Trang chủTin TứcGiao diện người dùng Microsoft Office mới đã sẵn sàng cho Windows...

Giao diện người dùng Microsoft Office mới đã sẵn sàng cho Windows 11 hiện đã có sẵn để thử nghiệm

Tháng trước, Microsoft đã công bố không chỉ Windows 11 mà còn là một bản thiết kế lại lớn cho bộ năng suất Office của mình để phù hợp với sản phẩm này với hệ điều hành mới.

Nói cách khác, Office đang có giao diện người dùng sẵn sàng cho Windows 11, mặc dù bản cập nhật giao diện tương tự cũng sẽ được cung cấp cho người dùng Windows 11.

Cách tiếp cận Office hiện đại đẩy ngôn ngữ Thiết kế Thông thạo lên một bước xa hơn bằng cách làm mới dải băng, khiến mọi thứ có cảm giác được đổi mới nhờ các góc bo tròn và giao diện tổng thể gọn gàng hơn.

“Việc làm mới hình ảnh Office này dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã yêu cầu trải nghiệm tự nhiên và nhất quán hơn trong và giữa các ứng dụng của bạn, đặc biệt là trên Windows. Với bản cập nhật này, chúng tôi cung cấp một giao diện người dùng trực quan, mạch lạc và quen thuộc, sử dụng các nguyên tắc Thiết kế Thông thạo, trên tất cả các ứng dụng của bạn: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio. Chúng tôi đã điều chỉnh việc làm mới hình ảnh này phù hợp với thiết kế của Windows 11 để cung cấp trải nghiệm liền mạch trên PC của bạn, ”Microsoft cho biết.

Có sẵn trong kênh beta

Giao diện người dùng Office mới có sẵn cho những người thử nghiệm hôm nay, và Microsoft có kế hoạch đưa nó đến với mọi người vào cuối năm nay.

Để dùng thử, bạn phải tham gia chương trình Người dùng nội bộ Office và đã đăng ký kênh beta. Microsoft cho biết tính năng mới sẽ hiển thị trong phần “Sắp có” trong Office, vì vậy người dùng cần phải kích hoạt thủ công một trong các ứng dụng được hỗ trợ.

Đối với ETA về thời điểm Microsoft có thể hoàn thành công việc trong đợt đại tu Office này, không có thông tin nào như vậy được cung cấp, nhưng rõ ràng là công ty không nhất thiết phải vội vàng thực hiện điều này, vì họ muốn tập trung vào tổng thể độ ổn định và độ tin cậy chỉ để đảm bảo mọi thứ hoạt động như mong đợi.

Phiên bản đầu tiên của cuộc đại tu Office này vẫn còn trong những ngày đầu, vì vậy hãy mong đợi nhiều thay đổi hơn sẽ xuất hiện trực tuyến trong chương trình Người dùng nội bộ trong các bản cập nhật tới.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới