Trang chủTin TứcGigabyte cho biết bo mạch chủ của họ đã sẵn sàng cho...

Gigabyte cho biết bo mạch chủ của họ đã sẵn sàng cho Windows 11

Gigabyte là một trong những công ty đầu tiên nhảy vào cuộc chiến Windows 11, khi công ty phần cứng thông báo hôm nay rằng các bo mạch chủ của họ đã được chuẩn bị đầy đủ cho hệ điều hành mới của Microsoft.

Công ty cho biết các dòng sản phẩm Intel X299, C621, C232, C236, C246, 200, 300, 400, 500 cũng như bo mạch chủ AMD TRX40, 300, 400, 500 đã sẵn sàng TPM 2.0, có nghĩa là chúng có thể vượt qua xác minh Windows 11 và do đó cho phép hệ điều hành mới chạy hoàn hảo.

“Bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable không chỉ được biết đến với độ bền nổi tiếng thế giới mà còn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế sản phẩm, đặc biệt là khi hỗ trợ TPM 2.0 trong BIOS. Rất nhiều bo mạch chủ GIGABYTE Intel và AMD có thể vượt qua xác minh TPM 2.0 của Windows 11 bằng cách chỉ cần bật chức năng liên quan đến TPM trong BIOS, trên đó nền tảng Intel X299, chipset B250 trở lên sẽ là Công nghệ tin cậy nền tảng (PTT) và Chức năng fTPM trên bo mạch chủ AMD AM4 và TRX40. Bằng thiết lập BIOS nâng cao này, bo mạch chủ GIGABYTE có thể vượt qua xác minh TPM 2.0 của Windows 11 để ngăn chặn việc hỗ trợ TPM 2.0 trở thành vấn đề đối với người dùng trong quá trình nâng cấp hệ thống của họ, ”công ty cho biết .

Windows 11 ra mắt vào tháng 10

Microsoft có kế hoạch tung ra Windows 11 vào cuối năm nay và công ty cho biết họ đang làm việc với các đối tác của mình để đảm bảo rằng các thiết bị mới tương thích hoàn toàn với hệ điều hành mới sẽ có sẵn khi ra mắt.

Ngoài ra, Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số thiết bị Windows 10 đủ điều kiện, Microsoft xác nhận.

“Chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác bán lẻ của mình để đảm bảo PC Windows 10 bạn mua hôm nay đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Windows 11. Bản nâng cấp miễn phí sẽ bắt đầu được triển khai cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào dịp lễ này và tiếp tục đến năm 2022. Và tiếp theo trong tuần, chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ bản dựng sớm của Windows 11 với Chương trình Người dùng nội bộ Windows – đây là một cộng đồng nhiệt thành của những người hâm mộ Windows có phản hồi quan trọng đối với chúng tôi, ”công ty cho biết trong thông báo ban đầu.

Bản dựng xem trước Windows 11 đầu tiên đã có sẵn để thử nghiệm.

Nguồn: softpedia.com

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới