Trang chủTin TứcGoogle Chrome 94 hiện đã có sẵn để tải xuống

Google Chrome 94 hiện đã có sẵn để tải xuống

Google Chrome đã, đang và chắc chắn sẽ tiếp tục là trình duyệt hàng đầu thế giới, không chỉ trên máy tính để bàn mà còn trên thiết bị di động, vì đây là tùy chọn mặc định trên Android.

Nhưng điều làm cho Chrome trở nên phổ biến là kho tính năng của nó và Google rất quan tâm đến việc giữ cho trình duyệt của mình luôn cập nhật nhất có thể, do đó công ty thường xuyên đưa ra các bản phát hành mới.

Tuần này, Google đã xuất bản Chrome 94 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ và mặc dù đây là một bản cập nhật lớn, nhưng rõ ràng trọng tâm là cải tiến bảo mật nhiều hơn là các tính năng mới.

Có gì mới trong Chrome 94

Một trong những tính năng mới có trong Chrome 94 là tùy chọn cho phép trình duyệt buộc các kết nối an toàn khi tải trang web.

Nói cách khác, Google Chrome có thể được định cấu hình để chỉ cho phép các kết nối HTTPS, với nút chuyển đổi chuyên dụng hiện có trong cài đặt cho phép người dùng “nâng cấp điều hướng lên HTTPS và cảnh báo bạn trước khi tải các trang web không hỗ trợ nó”.

Nhưng điều rất quan trọng cần biết là tính năng này không được bật theo mặc định, vì vậy bạn vẫn cần phải kích hoạt nó theo cách thủ công.

Với bản phát hành này, Google cũng đang chuyển sang chu kỳ cập nhật 4 tuần tương tự như chu kỳ được Mozilla sử dụng cho trình duyệt Firefox . Điều này có nghĩa là các phiên bản mới của trình duyệt Chrome sẽ được xuất bản bốn tuần một lần thay vì sáu như trước đây.

Về mặt lý thuyết, đây sẽ là một tin tốt cho những người dùng luôn muốn nhận các tính năng mới, mặc dù vậy, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy các phiên bản mới sẽ không còn đi kèm với các thay đổi thường xuyên như trước nữa. Điều này là do tốc độ phát hành nhanh hơn sẽ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trình duyệt về hiệu suất và độ tin cậy, vì vậy không nhất thiết có nghĩa là các tính năng mới sẽ đến tay bạn nhanh hơn nhiều.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới