Trang chủTin TứcGoogle Cloud giới thiệu các công cụ bảo mật cho các lĩnh...

Google Cloud giới thiệu các công cụ bảo mật cho các lĩnh vực công cộng và riêng tư

Google Cloud đã công bố một số tính năng bảo mật mới được thiết kế để hỗ trợ cả doanh nghiệp tư nhân và công cộng đối phó với những mối nguy hiểm ngày nay, theo Dark Reading .

Sunil Potti, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Google Cloud Security cho biết trong một bài đăng trên blog rằng “hầu hết các sản phẩm bảo mật dường như tập trung vào việc giải quyết các sản phẩm được tạo ra bởi các sản phẩm bảo mật khác, thay vì nguyên nhân gốc rễ của vấn đề”, do đó, phương pháp của Google dẫn đến vô hình bảo mật với các công nghệ được tích hợp trong nền tảng và loại bỏ các hoạt động như một trung tâm bị che khuất. Các bản cập nhật gần đây bao gồm Cloud IDS, IDS phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, các cuộc tấn công ra lệnh và kiểm soát cũng như các mối đe dọa mạng khác.

Potti cho biết Cloud IDS được xây dựng dựa trên công nghệ phát hiện mối đe dọa của mạng Palo Alto, đồng thời cho biết thêm rằng các công ty trong các ngành được quản lý như dịch vụ tài chính, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ về phát hiện xâm nhập. Các công ty có thể sử dụng Cloud IDS để truy cập và truy cập Internet cũng như lưu lượng truy cập theo hướng đông tây bao gồm truyền thông nội bộ và liên VPC (đám mây riêng ảo).

Các nhóm bảo mật có thể phát triển các quy trình làm việc duy nhất cho các rủi ro được phát hiện trong Google Cloud. Sử dụng thiết bị điều phối bảo mật và phản hồi tự động, họ có thể kiểm tra và phản hồi các cuộc tấn công trong hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SOAR) của họ.

Google đang làm việc trên các dịch vụ an ninh mạng mới 

Nỗ lực đơn giản hóa bảo mật bao gồm việc tạo ra Hoạt động bảo mật tự động, một dịch vụ mới giúp cập nhật các chương trình cho các hoạt động bảo mật. Phần sau bao gồm các bản vẽ, tích hợp, tài liệu kỹ thuật và chương trình tăng tốc của công ty để mở rộng SOC của họ. Google làm việc với BT để cung cấp các SSO của mình cho ngành dịch vụ bảo mật được quản lý, báo cáo doanh nghiệp.

Google đang cung cấp các dịch vụ mới cùng với các giải pháp dựa trên doanh nghiệp của mình để giúp các công ty chính phủ Hoa Kỳ tự bảo vệ mình trước các rủi ro bảo mật và tuân thủ lệnh hành pháp gần đây để cải thiện an ninh mạng liên bang. Đánh giá và lập kế hoạch Zero Trust của Nhóm dịch vụ chuyên nghiệp của Google Cloud sẵn sàng tư vấn cho các chính phủ về văn hóa, quy định và công nghệ cần thiết để thiết lập khuôn khổ zero Trust. Nó được dự định triển khai dịch vụ theo từng giai đoạn để thúc đẩy tài sản hiện tại và cơ sở hạ tầng trong khu vực công.

Các dịch vụ phát hiện mối đe dọa không gian mạng mới của Google Cloud Active được thiết kế để giúp các cơ quan chính phủ phân tích dữ liệu nhật ký trong quá khứ và hiện tại. Dịch vụ được cung cấp thông qua bộ phận Cyderes của Fishtech và tận dụng các khả năng của nền tảng điều tra, phát hiện và săn lùng mối đe dọa Google Cloud.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới