Trang chủTin TứcGoogle cũng từ bỏ Internet Explorer

Google cũng từ bỏ Internet Explorer

Bản thân Microsoft cũng đang chuẩn bị cho một thế giới không có Internet Explorer, vì vậy các công ty khác cũng làm như vậy. Bao gồm cả Google, nghĩa là, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mountain View gần đây đã quyết định bắt đầu phục vụ khách hàng IE11 với phiên bản lỗi thời của trang kết quả tìm kiếm của mình.

Nói cách khác, Google không còn hỗ trợ Internet Explorer nữa và trong khi trình duyệt của Microsoft vẫn có thể kết nối với công cụ tìm kiếm và thậm chí cho phép người dùng tìm kiếm nội dung, trải nghiệm nói chung không bao gồm nhiều tính năng như trong một trình duyệt hiện đại.

Vì vậy, về lý thuyết, Google cũng khuyến khích người dùng từ bỏ Internet Explorer và dù sao thì đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Đặt cược của Microsoft vào Microsoft Edge

Bản thân Microsoft cũng đang khuyến khích người dùng từ bỏ Internet Explorer, mặc dù vậy trong trường hợp của gã khổng lồ phần mềm, lựa chọn được khuyến nghị là Microsoft Edge.

Dựa trên Chromium, giống như Google Chrome, Microsoft Edge là một trình duyệt hiện đại được cung cấp làm tùy chọn mặc định trên Windows 10Windows 11.

Internet Explorer 11 sẽ ngừng hoạt động vào năm tới và người dùng cần chạy ứng dụng trong trình duyệt này có thể chuyển sang chế độ IE đi kèm với Microsoft Edge và được tạo riêng vì lý do tương thích.

“Microsoft Edge không chỉ mang lại trải nghiệm duyệt nhanh hơn, an toàn hơn và hiện đại hơn so với Internet Explorer mà còn có thể giải quyết mối quan tâm chính: khả năng tương thích cho các trang web và ứng dụng cũ hơn. Microsoft Edge có chế độ Internet Explorer (“Chế độ IE”) được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể truy cập các trang web và ứng dụng dựa trên Internet Explorer kế thừa đó ngay từ Microsoft Edge. Với Microsoft Edge có khả năng đảm nhận trách nhiệm này và hơn thế nữa, ứng dụng máy tính để bàn Internet Explorer 11 sẽ ngừng hoạt động và ngừng hỗ trợ vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 đối với một số phiên bản Windows 10 ”, Microsoft cho biết.

Internet Explorer không còn được hỗ trợ bởi Microsoft 365 và các ứng dụng Microsoft khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới