Trang chủTin TứcGoogle cuối cùng cũng từ bỏ các phiên bản Android cổ đại

Google cuối cùng cũng từ bỏ các phiên bản Android cổ đại

Google đã chính thức thông báo rằng các phiên bản Android siêu cũ của họ sẽ không còn được phép đăng nhập vào các dịch vụ như Gmail, YouTube và Google Maps vì những lý do rõ ràng.

Theo một thông báo chính thức được công bố gần đây, sự thay đổi liên quan đến Android 2.3.7 trở xuống và tất cả các thiết bị này sẽ không thể đăng nhập vào đầu tháng 9 nữa.

Google cho biết bất kỳ ai vẫn sử dụng một thiết bị như vậy và cố gắng truy cập tài khoản Google trong Gmail, YouTube hoặc Maps sẽ nhận được lỗi tên người dùng và mật khẩu.

“Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để giữ an toàn cho người dùng, Google sẽ không còn cho phép đăng nhập trên các thiết bị Android chạy Android 2.3.7 trở xuống kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2021. Nếu đăng nhập vào thiết bị của mình sau ngày 27 tháng 9, bạn có thể gặp lỗi tên người dùng hoặc mật khẩu khi bạn cố gắng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Google như Gmail, YouTube và Maps, ”công ty giải thích.

Chỉ cần nâng cấp đã

Vậy tiếp theo là gì? Mặc dù chỉ có một số người có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này vì Android 2.3.7 đã là một hệ điều hành cũ, nhưng tất cả mọi người vẫn đang chạy nó sẽ phải nâng cấp lên ít nhất là Android 3.0 để có thể truy cập các dịch vụ của Google.

Đối với những gì nó đáng giá, Android 2.37 đã được phát hành cách đây không dưới 10 năm và người ta tin rằng nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong thị trường Android nói chung.

“Bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng phiên bản Android mới hơn (3.0 hoặc mới hơn). Nếu thiết bị của bạn có khả năng cập nhật lên phiên bản Android mới hơn (3.0+), chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu bạn không thể cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản Android mới hơn (3.0+), bạn có thể thử đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên trình duyệt web của thiết bị. Bạn vẫn có thể sử dụng một số dịch vụ của Google khi đăng nhập vào Google trên trình duyệt web của thiết bị, ”Google giải thích.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới