Trang chủTin TứcGoogle Pixel 6: Không cần sạc nhưng sạc nhanh hơn

Google Pixel 6: Không cần sạc nhưng sạc nhanh hơn

Pixel 6 của Google đang dần dần nhưng chắc chắn trở thành một trong những bản phát hành điện thoại được mong đợi nhất trong năm, đặc biệt là khi ngày càng nhiều rò rỉ được đưa lên web, cung cấp cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra khi gã khổng lồ tìm kiếm gỡ bỏ thiết bị .

Một trong những báo cáo gần đây nhất bao gồm thông tin liên quan đến tốc độ sạc sẽ được hỗ trợ bởi Pixel 6. Bởi vì, hóa ra, Google muốn Pixel mới của mình sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó và vì mục đích này, nó cũng đã thiết kế một bộ sạc mới.

Thật kỳ lạ, bộ sạc mới này sẽ không được bao gồm trong hộp bởi vì, bạn biết đấy, ngày nay tất cả đều liên quan đến môi trường và cũng giống như Apple và Samsung, Google không còn muốn bán một thiết bị như vậy trừ khi bạn sẵn sàng trả tiền thêm cho nó.

Vì vậy, bộ sạc 33W mới được phát triển cho Google Pixel 6 sẽ không được bao gồm trong hộp theo mặc định, nhưng rất có thể, bạn sẽ thực sự muốn hưởng lợi từ bản nâng cấp này.

Pin lớn hơn, sạc nhanh hơn

Pixel 5 và Pixel 5a đều đi kèm với sạc 18W, vì vậy việc nâng cấp lên sạc 33W được cho là sẽ tạo ra một sự gia tăng đáng kể cho chủ sở hữu thiết bị. Pixel 6 dự kiến ​​sẽ đi kèm với pin 4.614 mAh, trong khi Pixel 6 Pro sẽ có pin 5.000 mAh.

Vì vậy, nếu dữ liệu do 91Mobiles công bố là chính xác, thì Pixels mới sẽ sạc nhanh hơn và cũng mang lại quyền tự chủ tốt hơn, mặc dù rõ ràng vẫn còn phải xem Android 12 sẽ trở nên đòi hỏi cao như thế nào.

Báo cáo tương tự cho biết Pixel có thể gập lại đã bị đẩy lùi, mặc dù hiện tại, không có thông tin chi tiết cụ thể về thời điểm nó có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Dự kiến ​​ban đầu nó sẽ ra mắt vào quý 4 của năm, vì vậy nếu báo cáo là chính xác thì chúng ta có thể thực sự có được thiết bị này vào năm sau.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới