Trang chủTin TứcGTA V Rời khỏi Xbox Game Pass sau 5 tháng, các trò...

GTA V Rời khỏi Xbox Game Pass sau 5 tháng, các trò chơi mới tham gia dịch vụ vào tháng 8

Microsoft đã gây ồn ào về việc bổ sung Grand Theft Auto V của Rockstar vào dịch vụ chơi game Xbox Game Pass vào tháng 4, nhưng có vẻ như điều đó không kéo dài. Thông thường, các trò chơi được thêm vào Xbox Game Pass chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, nhưng GTA V là một vị trí kỳ lạ vì trò chơi chỉ mới được thêm vào thư viện cách đây 5 tháng.

Đầu tuần này, Microsoft đã xác nhận GTA V sẽ rời Xbox Game Pass vào ngày 8 tháng 8. Trong khi đây không phải là tựa duy nhất sẽ rời khỏi dịch vụ chơi game, nó là tựa duy nhất chỉ ra mắt được năm tháng.

Tuy nhiên, năm tháng là quá đủ cho một người không chắc chắn liệu họ có thích trò chơi hay không để trả tiền cho nó. Chưa kể GTA V là một phần của các chương trình khuyến mãi khá thường xuyên, nên không có lý do gì để bạn chưa sở hữu trò chơi.

Cùng với GTA V, nhưng vào ngày 15 tháng 8, các trò chơi sau sẽ rời khỏi Xbox Game Pass: Ape Out, Crossing Souls, Darksiders Genesis, Don’t Starve, Final Fantasy VII và Train Sim World 2020.

Về mặt sáng sủa, có khá nhiều tựa game tham gia dịch vụ trò chơi của Microsoft: Curse of the Dead Gods (đám mây, bảng điều khiển và PC), Dodgeball Academia (đám mây, bảng điều khiển và PC), Katamari Damacy Reroll (đám mây, bảng điều khiển và PC), Lumines Remastered (đám mây, bảng điều khiển và PC), Skate (bảng điều khiển, EA Play), Skate 3 (đám mây, EA Play), Starmancer (PC, Game Preview), Art of Rally (đám mây, bảng điều khiển và PC) , Hades (đám mây, bảng điều khiển và PC) và Bộ sưu tập Microsoft Solitaire: Phiên bản Cao cấp (PC).

Ngoài Art of Rally, Hades và Microsoft Solitaire Collection, sẽ ra mắt lần lượt từ ngày 12 tháng 8, ngày 13 tháng 8 và ngày 17 tháng 8, tất cả các tựa game khác được liệt kê ở trên sẽ tham gia dịch vụ chơi game Xbox Game Pass của Microsoft vào ngày 5 tháng 8.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới