Trang chủTin TứcHệ thống con của Windows dành cho Linux Lands trên Windows 11...

Hệ thống con của Windows dành cho Linux Lands trên Windows 11 dưới dạng một Ứng dụng chuyên dụng

Microsoft đã thông báo rằng Hệ thống con Windows dành cho Linux hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập trong Microsoft Store dành cho người dùng Windows 11.

nói cách khác, WSL không còn đi kèm với hệ điều hành nhưng có thể được tải xuống ngay từ Microsoft Store miễn là bạn chạy phiên bản Windows mới nhất từ ​​Microsoft.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao điều này lại là một vấn đề lớn như vậy, tất cả đều phụ thuộc vào cách Hệ thống con của Windows dành cho Linux được cập nhật ngay từ đầu.

Sau khi có sẵn dưới dạng ứng dụng Microsoft Store , WSL có thể nhận được các cải tiến và cải tiến nhanh hơn nhiều mà không cần cập nhật hệ điều hành. Điều này có nghĩa là WSL có thể được cập nhật giống như một ứng dụng thông thường và phiên bản Windows không cần phải thay đổi theo bất kỳ cách nào.

“Thay đổi này sẽ chuyển các tệp nhị phân đó từ một phần của Windows image, thay vào đó là một phần của một ứng dụng mà bạn cài đặt từ Store. Điều này tách WSL khỏi phiên bản Windows của bạn, cho phép bạn cập nhật thông qua Microsoft Store. Vì vậy, bây giờ khi các tính năng mới như hỗ trợ ứng dụng GUI, tính toán GPU và gắn ổ đĩa hệ thống tệp Linux được phát triển, thử nghiệm và sẵn sàng cho bản phát hành, bạn sẽ có quyền truy cập vào nó ngay lập tức trên máy của mình mà không cần cập nhật toàn bộ hệ điều hành Windows của bạn hoặc bắt đầu Microsoft giải thích .

Cải tiến mới cho người dùng WSL

Đồng thời, Microsoft cũng đã công bố một loạt cải tiến cho WSL như một phần của bản phát hành mới này và bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trong liên kết ở trên.

Nhưng đáng chú ý là bản cập nhật cho hạt nhân Linux phiên bản 5.10.60.1, cũng như đưa WSLg vào ứng dụng WSL.

Phiên bản xem trước của ứng dụng Microsoft Store đã có sẵn cho bất kỳ ai đang chạy Windows 11 – hãy nhớ rằng không phải ai cũng nhận được hệ điều hành này, vì quá trình triển khai diễn ra theo từng giai đoạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới