Trang chủTin TứcHiệu ứng minh bạch của Windows 11 sẽ không làm chậm máy...

Hiệu ứng minh bạch của Windows 11 sẽ không làm chậm máy tính

Windows 11 đi kèm với rất nhiều thay đổi, không chỉ về tính năng mà còn liên quan đến giao diện người dùng.

Và thành thật mà nói, bản nâng cấp này được chào đón nhiều hơn, đặc biệt là khi người dùng đã chờ đợi một cuộc đại tu Windows hiện đại trong nhiều năm và bản thân Microsoft đã chứng minh với các sản phẩm như Windows 10X rằng nó hoàn toàn có khả năng cung cấp một sự làm mới trực quan như vậy.

Do đó, Windows 11 đi kèm với những cải tiến lớn về giao diện, bao gồm các hiệu ứng trong suốt tinh tế hơn, các góc bo tròn và các mánh lới quảng cáo trực quan khác mà mọi người sẽ yêu thích.

Nhưng tất nhiên, cũng có một mối lo ngại rằng Windows 11 có thể bị chậm một cách đáng kinh ngạc, đặc biệt là trên các thiết bị không chạy trên phần cứng thế hệ mới nhất.

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 10

Tuy nhiên, Microsoft cho biết trong một Q&A gần đây được WL phát hiện rằng các hiệu ứng hình ảnh của Windows 11 sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống, vì ngay từ đầu công ty đã tập trung vào việc làm cho mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể bất kể cấu hình phần cứng như thế nào.

“Hiệu suất thực sự là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các chức năng mới thú vị này (Mica và các góc bo tròn) đều siêu nhanh và không ảnh hưởng đến hệ điều hành. Ví dụ, Mica được thiết kế đặc biệt để có hiệu suất cao hơn khi so sánh với những thứ như acrylic, ”công ty giải thích. “Đối với các góc tròn, chúng tôi đã tối ưu hóa hiệu suất hiển thị của mình, vì vậy bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào so với các góc vuông.”

Windows 11 đã có sẵn dưới dạng bản xem trước cho người dùng đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows, với việc ra mắt sản xuất dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10.

Hệ điều hành mới sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số máy tính Windows 10 đủ điều kiện, với việc Microsoft xác nhận việc triển khai sẽ tiếp tục vào năm 2022. Windows 11 sẽ chỉ hỗ trợ các PC chạy trên bộ vi xử lý thế hệ thứ tám trở lên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới