Trang chủTin TứcHình ảnh ISO chính thức của Windows 11 hiện đã có sẵn...

Hình ảnh ISO chính thức của Windows 11 hiện đã có sẵn để tải xuống

Windows 11 hiện đã có sẵn để tải xuống, vì vậy Microsoft cũng đã phát hành ảnh ISO chính thức cho những người dùng muốn cài đặt hệ điều hành trên thiết bị của họ.

Đồng thời, các hình ảnh ISO cũng cho phép dễ dàng kiểm tra trong một máy ảo, điều này rất hữu ích, đặc biệt cho các doanh nghiệp đang cố gắng xác định xem hệ điều hành có hoàn toàn tương thích với các máy trong đội của họ hay không và có gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào không. .

Đối với các doanh nghiệp có liên quan, Microsoft cũng đã thông báo rằng Windows 11 hiện đã có sẵn thông qua WSUS, đi kèm với 36 tháng hỗ trợ cho các phiên bản Enterprise và Education.

“Windows 11 khả dụng thông qua các kênh và quy trình quen thuộc bao gồm Windows Server Update Services (WSUS), Windows Update for Business và Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng lớn (VLSC) để triển khai theo từng giai đoạn bằng Microsoft Endpoint Manager hoặc các giải pháp quản lý điểm cuối khác. Ngày 4 tháng 10 năm 2021 đánh dấu sự bắt đầu của 36 tháng vòng đời hỗ trợ phục vụ cho các phiên bản Enterprise và Education của Windows 11. Vì nó sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay, số phiên bản cho phiên bản Windows 11 ban đầu này là 21H2 , ”Microsoft nói.

Có gì mới trong Windows 11

Windows 11 đi kèm với nhiều cải tiến và không nghi ngờ gì nữa, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy sau khi khởi động vào màn hình lần đầu tiên là thanh tác vụ mới với các biểu tượng ở giữa.

Menu Start cũng đã được chuyển từ góc dưới bên trái sang trung tâm và nó không còn sử dụng các ô trực tiếp nữa, tất cả đều dựa trên cách tiếp cận mà Microsoft ban đầu đã sử dụng trong Windows 10X.

Máy tính để bàn cũng cung cấp quyền truy cập tức thì vào các tiện ích, về cơ bản là phiên bản cải tiến của trải nghiệm Tin tức và sở thích trong Windows 10, mặc dù vẫn còn phải xem có bao nhiêu người thực sự thấy tính năng này hữu ích khi Windows 11 xuất hiện trên thiết bị của họ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới