Trang chủTin TứcHọ cười với nó, mua nó dù sao đi nữa: Vải đánh...

Họ cười với nó, mua nó dù sao đi nữa: Vải đánh bóng $ 19 của Apple đã được bán hết

Apple một lần nữa khiến thế giới bất ngờ vào đầu tuần này khi công bố một loại vải đánh bóng được cho là giúp giữ cho các thiết bị của họ sạch sẽ và gọn gàng.

Và cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, vải đánh bóng không hề rẻ, khi gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino bán nó với giá không dưới 19 đô la.

Không cần phải nói, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi tấm vải trở thành meme và mọi người bắt đầu chế giễu, tuyên bố một lần nữa rằng Apple đang làm lố bịch khi tính phí 19 đô la cho một mảnh vải.

Đặc biệt, về lý thuyết, bạn có thể làm sạch thiết bị của mình bằng những vật liệu rẻ hơn nhiều mà không tốn quá vài đô la.

Chưa hết, mặc dù mọi người rất thích thú với miếng vải đánh bóng, nhưng dù sao thì vẫn có khá nhiều người thực sự mua vào, vì vậy ngay bây giờ, “phụ kiện” mới đã được bán hết tại cửa hàng trực tuyến của Apple. Nói cách khác, nếu bạn đang cố gắng lấy vải hôm nay, bạn sẽ không nhận được nó cho đến cuối tháng 11, và càng nhiều đơn hàng được gửi đi, việc vận chuyển càng bị đẩy lùi.

Không có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ

Điều này có thể có nghĩa là hai điều: hoặc nhu cầu đối với vải đánh bóng thực sự mạnh hoặc bản thân Apple đã không chuẩn bị quá nhiều loại vải này, vì vậy hàng tồn kho đã được dọn đi khá nhanh.

Tuy nhiên, bất kể điều gì đã xảy ra, rõ ràng là hàng tồn kho hiện có của Apple đã hết nhanh chóng và đây chỉ có thể là tin tốt cho công ty trong ngắn hạn. Bất chấp tất cả những trò đùa đó, vì điều này một lần nữa chứng minh rằng không có gì gọi là công khai xấu.

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị nếu Vải đánh bóng của Apple kết thúc được bán trong các cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là khi các mẫu MacBook Pro mới sẽ được bán vào đầu tuần tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới