Trang chủTin TứcHỗ trợ bản địa của Apple M1 trong Microsoft Defender dành cho...

Hỗ trợ bản địa của Apple M1 trong Microsoft Defender dành cho Mac

Microsoft vừa thông báo rằng phiên bản mới nhất của Microsoft Defender cho Endpoint trên máy tính Mac hiện đã hỗ trợ Apple Silicon, vì vậy ứng dụng này chạy nguyên bản trên Apple Silicon.

Apple đã tung ra Apple Silicon với nhiều sự phô trương vào mùa thu năm ngoái, và kể từ đó, toàn bộ thế giới phát triển đã làm việc chăm chỉ để cập nhật phần mềm để chạy nguyên bản trên chip M1.

Microsoft bao gồm, vì gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond muốn tận dụng tối đa thiết kế chip mới và cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Tuần này, công ty đã thông báo rằng Microsoft Defender for Endpoint trên Mac nguyên bản hỗ trợ Apple Silicon nhờ bản cập nhật mới nhất. Phiên bản 101.40.84 trở lên hỗ trợ chip M1 và bạn phải chạy macOS phiên bản 11, tuy nhiên, lúc đầu chỉ những máy tính đăng ký kênh Beta và Preview mới có được.

Microsoft cho biết tất cả các thiết bị sẽ nhận được trải nghiệm gốc trong những tuần tới.

Hiện đang triển khai

Do đó, Microsoft Defender cho Endpoint sẽ xuất hiện trên Mac như một phần của gói phổ thông hoạt động trên cả máy tính hỗ trợ M1 và máy tính Intel.

“Với sự hỗ trợ gốc M1, Microsoft Defender cho Endpoint trên Mac không còn yêu cầu trình giả lập Rosetta 2 hoạt động trên các thiết bị Big Sur dựa trên M1 nữa. Microsoft Defender cho Endpoint không thực hiện rõ ràng bất kỳ hành động nào trên Rosetta 2. Nếu Rosetta 2 không còn cần thiết trên một thiết bị, người dùng hoặc tổ chức có trách nhiệm xóa nó đi, ”Microsoft giải thích.

“Sau khi triển khai và kích hoạt thành công bản cập nhật mới nhất, trải nghiệm trên thiết bị sẽ không thay đổi. Tác nhân Microsoft Defender for Endpoint trên Mac sẽ hoạt động trên các thiết bị dựa trên M1 giống như cách nó hoạt động trên các thiết bị Mac dựa trên Intel. ”

Dòng tính năng rõ ràng vẫn không thay đổi, vì toàn bộ trọng tâm của bản cập nhật là tận dụng hiệu suất tăng cường do Apple Silicon mang lại.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới