Trang chủTin TứcHóa ra có một cách rất dễ dàng để tải Windows 11...

Hóa ra có một cách rất dễ dàng để tải Windows 11 trên Surface Pro X

Microsoft đã bắt đầu triển khai Windows 11 vào đầu tuần này, nhưng như công ty đã nói trong một số trường hợp, toàn bộ sự việc diễn ra theo từng giai đoạn, vì vậy không phải ai cũng nhận được hệ điều hành mới cùng một lúc.

Nói cách khác, một số người sẽ phải đợi lâu hơn những người khác trước khi Windows 11 hiển thị trên thiết bị của họ và tất nhiên, nâng cấp thủ công không được khuyến nghị trừ khi bạn biết chính xác mình đang làm gì.

Hóa ra, chủ sở hữu Surface Pro X có một cách rất đơn giản (nhưng khó khăn) để kích hoạt nâng cấp lên Windows 11 trên thiết bị của họ: chỉ cần đặt lại máy tính xách tay và hệ điều hành mới sau đó sẽ hiển thị dưới dạng nâng cấp tự động.

Theo phát hiện của ai đó trên reddit, nếu bạn đặt lại Surface Pro X, trải nghiệm OOBE bao gồm nút “Nâng cấp lên Windows 11” cho phép thiết bị tự động tải xuống hệ điều hành mới rồi cài đặt, vì vậy, trong lần khởi động tiếp theo, nó đưa bạn đến thẳng màn hình mới.

Hoàn thành phát hành vào giữa năm 2022

Microsoft đã hứa sẽ hoàn thành việc triển khai Windows 11 vào mùa hè năm 2022.

“Sau những học hỏi to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022, ”Microsoft giải thích.

Trong thời gian chờ đợi, bạn rất có thể nâng cấp lên Windows 11 bằng cách sử dụng ảnh ISO độc lập hoặc với sự trợ giúp của Trợ lý cập nhật do Microsoft phát hành.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới