Trang chủTin TứcHơn một nửa số người dùng Apple không ấn tượng với iPhone...

Hơn một nửa số người dùng Apple không ấn tượng với iPhone 13

Apple đã ra mắt iPhone 13 và Apple Watch Series 7 vào tháng trước, và trong khi điện thoại thông minh đã sẵn sàng để lấy, đồng hồ thông minh mới dự kiến ​​sẽ lên kệ vào cuối tháng này.

Nhưng theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi SellCell , thế hệ năm nay không nhất thiết phải thực sự ấn tượng, vì không dưới 64% số người được hỏi cho biết họ không hứng thú lắm với các sản phẩm mới.

“Khi được hỏi họ nghĩ gì về dòng sản phẩm iPhone 13 mới, 14,4% người dùng Apple cho biết nó“ cực kỳ ”hoặc“ rất thú vị ”; 21,5% đánh giá nó “hơi thú vị”; 64,1% cho rằng nó “không thú vị lắm” hoặc “không thú vị chút nào”, cuộc khảo sát tiết lộ.

Trong số những người dùng iPhone hiện tại, chỉ có 23,2% trong số họ cho biết họ có kế hoạch mua iPhone 13. Vì vậy, với ít hơn 1/4 chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp, thật khó để tin rằng iPhone 13 sẽ tạo ra một chiếc siêu xe, như nhiều khách hàng có thể trì hoãn việc mua hàng cho đến năm sau khi dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn hơn.

Google Pixel, điện thoại Android ưa thích

iPhone 13 Pro vẫn là lựa chọn phổ biến nhất cho những người có kế hoạch nâng cấp, tiếp theo là Max, iPhone 13 tiêu chuẩn và sau đó là mini. Điều này cho thấy Apple thực sự đã đúng khi có kế hoạch khai tử iPhone mini, vì kiểu dáng này dự kiến ​​sẽ bị loại bỏ vào năm sau.

Có vẻ như một số người vẫn không thể sống thiếu Touch ID.

“Trong khi đó,“ Thiếu Touch ID ”(29,3%),“ Không có tính năng chính để đảm bảo nâng cấp ”(19,5%),“ Điện thoại hiện tại của tôi hoạt động tốt ”(12,1%),“ Thiếu màn hình luôn hiển thị ”(9,6 %), và ‘Không có thiết kế không có notch’ (7,3%) là một trong những yếu tố phá vỡ thỏa thuận hàng đầu, theo những người dùng Apple không muốn nâng cấp, “khảo sát viết.

Những người coi việc chuyển sang Android đã chỉ đến Google là điểm đến tiếp theo của họ, tiếp theo là Samsung và OnePlus.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới