Trang chủTin TứcInstagram cuối cùng cũng cho phép người dùng đăng bài từ màn...

Instagram cuối cùng cũng cho phép người dùng đăng bài từ màn hình

Instagram gần đây đã bắt đầu triển khai một tính năng mới cho phép người dùng đăng trực tiếp từ máy tính để bàn, do đó không còn yêu cầu ứng dụng di động dành riêng cho mục đích này.

Được thử nghiệm ban đầu vào đầu năm nay với sự trợ giúp của một số lượng người dùng hạn chế, tính năng này giúp bạn có thể truy cập đầy đủ vào Instagram từ PC và đăng ảnh mới với tất cả các lợi ích của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các bộ lọc và những thứ tương tự đều được hỗ trợ, vì vậy nhìn chung, trải nghiệm rất giống với trải nghiệm được cung cấp bởi ứng dụng điện thoại thông minh dành cho Android và iPhone.

Điều duy nhất bạn cần làm là truy cập trang Instagram chính thức, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó bạn sẽ thấy dấu + mới ở góc trên cùng bên phải để cho phép bạn đăng nội dung mới.

Theo báo cáo của TechCrunch , tính năng này hiện đang được tung ra cho người dùng ngoài đó, vì vậy không phải ai cũng bắt tay vào sử dụng ngay hôm nay. Tuy nhiên, bản phát hành sẽ được hoàn thành khá nhanh, vì vậy việc đăng ảnh và video ngắn hơn một phút từ máy tính để bàn sẽ có sẵn cho tất cả mọi người sớm hơn là muộn.

Mở rộng đối tượng

Mặc dù đây là một tính năng chắc chắn có ý nghĩa, đặc biệt là vì Instagram đã có sẵn trên máy tính để bàn để duyệt các tài khoản được theo dõi của bạn, nhưng nó cũng mang lại một mục đích mới cho toàn bộ nền tảng.

Instagram không từ bỏ ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng rõ ràng họ đang cố gắng cung cấp dịch vụ cho càng nhiều người càng tốt, vì vậy bằng cách đưa dịch vụ lên máy tính để bàn, công ty đang hướng tới một cơ sở người dùng liên tục phát triển mà không muốn phụ thuộc vào trên thiết bị di động cho những thứ thông thường.

Không có lời nào về việc Instagram có đang lên kế hoạch cho một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hay không, nhưng dù sao thì PWA cũng có ích, đặc biệt là nó sẽ cho phép cả người dùng Windows và Mac duyệt và đăng nội dung dễ dàng từ trình duyệt của họ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới