Trang chủTin TứcInstagram không còn là nền tảng chia sẻ ảnh nữa

Instagram không còn là nền tảng chia sẻ ảnh nữa

Khởi nguồn như là một nền tảng để người dùng chia sẻ ảnh tỉ lệ vuông nhưng người đứng đầu Instagram mới đây thừa nhận cần thay đổi để đối phó với TikTok hay YouTube. Nói một cách khác, Instagram sẽ tập trung phát triển các tính năng liên quan tới video nhiều hơn, các nhà sáng tạo nội dung, mua sắm và nhắn tin.

Theo chia sẻ của Adam Mosseri, Instagram không chỉ là nền tảng chia sẻ ảnh nữa vì người dùng đến đây là để giải trí. Instagram có nhiều đối thủ, TikTok lớn, YouTube thậm chí còn lớn hơn, vì thế họ cần thay đổi hướng đi. Nền tảng này sẽ tập trung hơn vào video, họ đã có Reels, tính năng tương tự TikTok hay YouTube Shorts.

Nguồn: Engadget

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới