Trang chủTin TứcInstagram thử nghiệm tính năng chèn link trực tiếp

Instagram thử nghiệm tính năng chèn link trực tiếp

Instagram tiếp tục chạy thử nghiệm tính năng chèn link cho toàn bộ instagramer, và thay vì phải vuốt lên (swipe up) để xem link, người dùng có thể sử dụng sticker “link” để trực tiếp chèn link, và người xem chỉ cần nhấn vào sticker đó để truy cập link.

Trước đây, tính năng chèn link này chỉ dành cho những tài khoản có tick xanh, hoặc những tài khoản có trên 10.000 lượt theo dõi, thế nhưng từ bây giờ, Instagram sẽ dần cập nhật và phổ biến tính năng này trên diện rộng cho người dùng. Hiện tại, tính năng chèn link chỉ có thể được sử dụng trên story, và Instagram vẫn chưa có kế hoạch cụ thể để áp dụng tính năng này trên feed hay trên các mục khác trong ứng dụng. Tính năng chèn link trên Instagram hiện vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm, và công ty “sẽ sớm phổ biến nó đến toàn bộ người dùng càng sớm càng tốt”.

Theo Theverge

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới