Trang chủTin TứcIntel bổ sung hỗ trợ Windows 11 vào trình điều khiển DCH...

Intel bổ sung hỗ trợ Windows 11 vào trình điều khiển DCH đồ họa 30.0.100.9684 mới nhất của mình

Intel vừa tung ra trình điều khiển Graphics DCH mới nhất, cụ thể là phiên bản 30.0.100.9684, tương thích với hệ điều hành Windows 11 mới nhất của Microsoft (bên cạnh Windows 10 đã được hỗ trợ), hỗ trợ thêm cho tiêu đề F1 2021 và bao gồm các cải tiến cho một số lượng lớn của trò chơi.

Cụ thể, bản cập nhật này giải quyết các dị thường nhỏ về đồ họa được thấy trong Fortnite, Balan: Wonderworld, Dirt 5, Watch Dogs: Legion, Control, Far Cry: New Dawn, 3DMark: FireStrike, đồng thời giảm thời gian tải và nói lắp trong Moonlight Blade và Call of Duty : Chiến trường.

Khi nói đến sự kiện treo / treo, bản dựng của Intel sẽ khắc phục những vấn đề này cho các trò chơi như Assassin’s Creed Valhalla, Marvel’s Avengers, Shadowman Remastered, Dark Souls III, Gangstar New Orleans, Wolfenstein II: The New Colossus, World Of Tanks .

Hơn nữa, phiên bản hiện tại tuân thủ WDDM 3.0, có thể được sử dụng với trình biên dịch DirectX 12 Shader Model 6.6, hỗ trợ các cải tiến và tối ưu hóa DirectML, chứa Bản cập nhật trình điều khiển Windows Subsystem for Linux (WSL) 6 và triển khai các thay đổi khác như được mô tả trong Ghi chú phát hành bên dưới .

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bản dựng 9684 vẫn có thể gặp một số vấn đề với Burnout Paradise Remastered, Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War, Detroit: Become Human, Doom Eternal, Metro Exodus và các tựa game khác.

Do đó, nếu bản phát hành của Intel phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo cấu hình hệ thống của bạn được hỗ trợ, tải xuống Intel Graphics Driver 30.0.100.9684 DCH 64-bit , chạy nó và làm theo tất cả các hướng dẫn hiển thị trên màn hình để nâng cấp hoàn chỉnh.

Sau khi hoàn tất, hãy thực hiện khởi động lại hệ thống để cho phép tất cả các thay đổi có hiệu lực đúng. Nếu nhiệm vụ này không được yêu cầu tự động, bạn nên thực hiện theo cách thủ công. Ngoài ra, hãy kiểm tra lại với chúng tôi thường xuyên nhất có thể để cập nhật các bản phát hành mới nhất.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới