Trang chủTin TứcIntel chuẩn bị trình điều khiển cho Windows 11

Intel chuẩn bị trình điều khiển cho Windows 11

Intel rõ ràng là một trong những công ty đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát hành Windows 11, vì công ty cần cung cấp cho người dùng ngoài kia các trình điều khiển cập nhật đầy đủ hỗ trợ hệ điều hành mới.

Microsoft đã xác nhận rằng một số bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 cũng như tất cả các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 và mới hơn đều được hỗ trợ bởi Windows 11, với công ty giải thích rằng phần cứng không được hỗ trợ với các trình điều khiển cũ là một trong những lý do khiến không phải ai cũng nhận được hệ điều hành mới.

Intel đang làm việc suốt ngày đêm để chuẩn bị trình điều khiển cho Windows 11 và đầu tháng này, công ty đã tung ra các trình điều khiển đồ họa mới tương thích với cả Windows 10 và Windows 11.

Tuy nhiên, trên Windows 11, chỉ có các chip nói trên được hỗ trợ, với nhiều thông tin được Intel chia sẻ trên trang này .

Windows 11 và trình điều khiển đấu tranh

Microsoft giải thích rằng họ đã cố gắng xác định xem phần cứng cũ có thể đối phó với Windows 11 hay không, nhưng cuối cùng công ty đã phát hiện ra rằng một bộ xử lý cũ hơn với các trình điều khiển lỗi thời sẽ làm tăng khả năng gặp sự cố.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo ở chế độ hạt nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, đối với các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy nhiều sự cố hơn 43% ”, Microsoft cho biết.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện ngay trong tháng tới, trong khi việc triển khai cho các thiết bị sản xuất hiện có sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Không cần phải nói, chúng ta nên mong đợi tất cả các OEM ngoài kia sẽ cung cấp các trình điều khiển cập nhật cho phần cứng của họ, đặc biệt là khi việc phát hành Windows 11 dự kiến ​​sẽ tạo ra sự gia tăng đáng kể về mặt doanh số, không chỉ cho PC mới mà còn cho các thiết bị ngoại vi và Các thành phần khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới