Trang chủTin TứciOS 15.0.1 đã chết, iOS 15.0.2 tồn tại lâu dài

iOS 15.0.1 đã chết, iOS 15.0.2 tồn tại lâu dài

Apple gần đây đã ngừng ký iOS 15.0.1, có nghĩa là không còn cho phép hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành di động này nữa.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino chặn hạ cấp xuống các phiên bản iOS trước đó là điều xảy ra thường xuyên sau khi công ty tung ra các bản cập nhật.

Trong trường hợp này, người dùng đã cập nhật iPhone của họ lên iOS 15.0.2 hoặc iOS 15.1 do đó không còn được phép quay lại iOS 15.0.1, bất kể lý do của họ là lỗi hay họ muốn ở lại phiên bản cũ của hệ điều hành chỉ trong trường hợp ứng dụng bẻ khóa xuất hiện.

Thế giới bẻ khóa

Trên thực tế, nhiều người trước đây rất hâm mộ việc hạ cấp đã quan tâm đến việc bẻ khóa, vì các giải pháp như vậy thường nhắm vào các phiên bản iOS trước. Vì vậy, bằng cách chặn các bản hạ cấp, Apple đã chặn các bản bẻ khóa ngay từ đầu, mặc dù như nhiều người đã biết, các dự án như vậy không còn phổ biến như những ngày mà iPhone 6 vẫn còn là một thứ gì đó.

Điều này là do hầu hết các nhóm tập trung vào phát triển các công cụ bẻ khóa không còn công khai phát hiện của họ nữa, trong một số trường hợp, họ sẽ báo cáo riêng cho Apple, và công ty cuối cùng đã sửa chúng trước khi những người khác có cơ hội mở khóa iPhone của họ.

Và thời điểm iPhone được cập nhật lên phiên bản iOS mới bao gồm bản vá lỗi và việc hạ cấp không còn được cho phép, việc bẻ khóa là điều không thể xảy ra, bất kể người dùng làm gì.

Ngay bây giờ, bạn nên cài đặt các phiên bản iOS mới nhất vì chúng đi kèm với các bản sửa lỗi quan trọng giúp giải quyết các lỗi trong bản phát hành iOS 15 ban đầu được Apple công bố vào tháng trước. Nhưng mặt khác, những người đang gặp khó khăn với các lỗi trên iOS 15.0.2 không có lựa chọn nào khác ngoài việc hy vọng Apple sẽ giải quyết các vấn đề trong bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới