Trang chủTin TứciOS 15 bao gồm một tính năng kéo và thả mới mà...

iOS 15 bao gồm một tính năng kéo và thả mới mà nhiều người không biết rằng nó tồn tại

Apple gần đây đã phát hành iOS 15 cho tất cả các iPhone được hỗ trợ hiện có và đúng như mong đợi, những cải tiến trong bản cập nhật này là khá lớn.

Nhưng mặt khác, một bản phát hành lớn như vậy luôn đi kèm với những cải tiến tinh tế hơn mà nhiều người có thể không biết chúng tồn tại và trong trường hợp của iOS 15, tính năng kéo và thả mới giữa các ứng dụng chắc chắn là một phần của danh mục này.

Bởi vì có, bắt đầu với iOS 15, bạn có thể chỉ cần kéo và thả nội dung giữa các ứng dụng và Marcos Alonso, một nhà thiết kế của Apple, đã chứng minh cách hoạt động của toàn bộ nội dung trong một tweet trong tuần này.

Mọi thứ đều trực quan như bạn mong đợi, mặc dù mặt khác, nó yêu cầu hai tay vì bạn cần giữ một ngón tay luôn trên màn hình để di chuyển nội dung bạn đã chọn giữa các ứng dụng.

Cách kéo và thả hoạt động

Tuy nhiên, khi bạn đã tìm ra cách sử dụng nó, tính năng kéo và thả thực sự hữu ích, đặc biệt nếu những gì bạn muốn làm là chia sẻ ảnh với một số địa chỉ liên hệ của mình. Thật không may, điều này không hoạt động giữa Safari và WhatsApp theo cách đơn giản nhất, vì thay vì chia sẻ hình ảnh, cử chỉ kéo và thả thực sự gửi một liên kết đến hình ảnh đến liên hệ của bạn.

Mặc dù tôi sẽ không so sánh với Android lần này, nhưng vẫn nên nhắc rằng hệ điều hành di động của Google đã cung cấp hỗ trợ kéo và thả trong nhiều năm.

Nhưng đối với người dùng Apple, đây vẫn là một cải tiến UX đáng hoan nghênh và không nghi ngờ gì nữa, nó giúp việc chia sẻ nội dung trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vẫn còn phải xem có bao nhiêu người dùng cuối cùng dựa vào cử chỉ này một cách thường xuyên, nhưng vào cuối ngày, vẫn tốt khi thấy iOS phát triển với những cải tiến tinh tế như vậy.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới