Trang chủTin TứciOS 15 Beta 6 hiện có sẵn cho người thử nghiệm công...

iOS 15 Beta 6 hiện có sẵn cho người thử nghiệm công khai

Apple đã tung ra iOS 15 beta 6 vào đầu tuần này và trong khi bản dựng này ban đầu chỉ có sẵn cho các nhà phát triển đã đăng ký, công ty hiện đã quyết định phát hành nó cho tất cả những người thử nghiệm công khai.

Nói cách khác, nếu bạn đang tham gia chương trình beta của Apple, bây giờ bạn có thể tải xuống iOS 15 beta mới trên iPhone của mình, trước khi ra mắt rất được mong đợi vào tháng tới.

iOS 15 beta 6 đi kèm với một số thay đổi, nhưng một trong những mối quan tâm quan trọng nhất của Safari, đó là nhận được tùy chọn để di chuyển địa chỉ trở lại ở đầu màn hình. iOS 15 đã giới thiệu một thay đổi khá gây tranh cãi, di chuyển thanh địa chỉ Safari xuống dưới cùng, có thể nhằm mục đích giúp trình duyệt dễ sử dụng hơn bằng một tay.

Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích gần đây, Apple đã quyết định giới thiệu một tùy chọn mới trong iOS 15 beta 6 cho phép người dùng quay lại bố cục trước đó và do đó di chuyển thanh địa chỉ lên trên cùng.

iOS 15 sẽ ra mắt vào tháng tới

Phiên bản iOS tiếp theo của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9, rõ ràng là với những thay đổi đáng kể, bao gồm hệ thống thông báo mới giúp dễ dàng cập nhật những gì đang xảy ra trên iPhone.

Ngoài thanh địa chỉ được chuyển xuống dưới cùng, Safari cũng đang nhận được những cải tiến khác.

“Safari có một thiết kế mới giúp bạn dễ dàng tiếp cận các điều khiển bằng một tay và đặt nội dung ở phía trước và chính giữa. Thanh tab mới nhỏ gọn và nhẹ, nằm nổi ở cuối màn hình, vì vậy người dùng có thể dễ dàng vuốt giữa các tab. Tab Groups cho phép người dùng lưu các tab và dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào trên iPhone, iPad hoặc Mac. Các tính năng mới, chẳng hạn như trang bắt đầu có thể tùy chỉnh và tiện ích mở rộng web trên iOS, làm cho Safari trở nên cá nhân và mạnh mẽ hơn ”, Apple cho biết.

iOS 15 sẽ được hỗ trợ trên iPhone 6s trở lên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới