Trang chủTin TứciOS 15 đã được cài đặt trên gần 20% số iPhone được...

iOS 15 đã được cài đặt trên gần 20% số iPhone được hỗ trợ

Apple đã tung ra iOS 15 vài tuần trước, và kể từ đó, việc áp dụng hệ điều hành mới này đã tăng với tốc độ mạnh mẽ, với 20% số iPhone được hỗ trợ đã chạy hệ điều hành này.

Đây là theo dữ liệu mới được cung cấp bởi Mixpanel , cho thấy 19,3% iPhone hiện đang chạy iOS 15.

Hệ điều hành mới có sẵn cho iPhone 6s và mới hơn.

Nhiều cải tiến trong iOS 15

Bỏ qua những lỗi ban đầu được phát hiện bởi một số người dùng cài đặt iOS 15, hệ điều hành mới đi kèm với rất nhiều cải tiến, bao gồm các cải tiến bổ sung cho hệ thống thông báo.

“Các thông báo đã được thiết kế lại, thêm ảnh liên hệ cho mọi người và các biểu tượng lớn hơn cho ứng dụng giúp chúng dễ dàng nhận dạng hơn. Bản tóm tắt thông báo là tập hợp các thông báo được gửi mỗi ngày vào các thời điểm đã lên lịch do người dùng xác định, ”chính Apple giải thích.

“Sử dụng trí thông minh trên thiết bị, bản tóm tắt được sắp xếp theo mức độ ưu tiên, với các thông báo có liên quan nhất được đưa lên đầu dựa trên cách người dùng tương tác với các ứng dụng. Các thông báo, tin nhắn và cuộc gọi điện thoại nhạy cảm với thời gian sẽ được gửi ngay lập tức, vì vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ các cảnh báo kịp thời và thật dễ dàng để tạm thời tắt tiếng bất kỳ ứng dụng hoặc chuỗi nhắn tin nào trong một giờ hoặc trong ngày ”.

iOS 15 cũng đi kèm với những cải tiến đáng kể cho Apple Maps, vì ứng dụng này hiện có tính năng điều hướng 3D, mặc dù nó hiện chỉ có sẵn cho iPhone. Apple cũng đã hứa sẽ mang tính năng tương tự lên CarPlay, mặc dù điều này được cho là sẽ xảy ra vào cuối năm nay.

Bản cập nhật iOS 15 đầu tiên được mong đợi vào cuối tháng này và không cần phải nói, nó sẽ bao gồm nhiều bản sửa lỗi để nâng cao hơn nữa trải nghiệm với hệ điều hành, có nghĩa là một số lỗi mà người dùng hiện đang gặp phải sẽ không còn tồn tại. sau khi bản vá.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới