Trang chủTin TứciOS 15 RC hiện đã có, ra mắt đầy đủ vào thứ...

iOS 15 RC hiện đã có, ra mắt đầy đủ vào thứ Hai

Apple đã xác nhận tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của công ty rằng iOS 15 sẽ được phát hành vào thứ Hai cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Hơn nữa, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã tung ra iOS 15 RC cho các nhà phát triển, do đó sẽ hoàn thiện hệ điều hành này trước khi phát hành vào tuần tới.

iOS 15 rõ ràng là một bản cập nhật lớn và nó sẽ mang lại nhiều cải tiến, bao gồm một hệ thống thông báo mới giúp quản lý thông báo từ cùng một ứng dụng dễ dàng hơn.

Nó cũng bao gồm các tính năng bổ sung đáng kể cho các ứng dụng khác được tải sẵn với hệ điều hành, bao gồm cả Apple Maps. Ví dụ: người dùng dựa vào Apple Maps để điều hướng sẽ được cung cấp hình ảnh 3D, mặc dù tính năng này ban đầu sẽ chỉ được cung cấp trên iPhone, với sự ra mắt của CarPlay sẽ xảy ra sau đó.

iOS 15 sẽ phát hành trực tuyến cho mọi người vào thứ Hai tới

“IOS 15 nâng cao trải nghiệm iPhone với những cách mới để duy trì kết nối và các tính năng mạnh mẽ giúp người dùng tập trung, khám phá và làm được nhiều việc hơn với trí thông minh trên thiết bị. Các cuộc gọi FaceTime cảm thấy tự nhiên hơn với âm thanh không gian và chế độ Chân dung mới, các tính năng Focus mới giúp người dùng giảm bớt sự phân tâm, thông báo đã được thiết kế lại và Live Text sử dụng trí thông minh trên thiết bị để nhận dạng văn bản trong ảnh và cho phép người dùng thực hiện hành động ”, Apple cho biết như một phần của thông báo iPhone 13.

Ngoài ra, các ứng dụng Thời tiết và Thư cũng đang nhận được các tính năng mới và Wallet bổ sung hỗ trợ cho các phím màn hình chính.

iOS 15 sẽ có sẵn cho iPhone 6s trở lên, mặc dù vậy không cần phải nói rằng thế hệ mới nhất sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm mượt mà nhất trên hệ điều hành mới.

Nếu bạn muốn dùng thử iOS 15 ngay hôm nay, bạn có thể tải xuống các bản dựng beta hiện có, vốn đã khá đáng tin cậy, mặc dù bạn nên nhớ rằng đây là phần mềm phát hành trước có khả năng xảy ra lỗi cao hơn trên tất cả các thiết bị.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới