Trang chủTin TứciPhone 13 bắt đầu giao hàng cho người mua ở Mỹ

iPhone 13 bắt đầu giao hàng cho người mua ở Mỹ

Apple đã xuất xưởng những chiếc iPhone 13 đầu tiên, với tất cả các thiết bị dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng của họ vào thứ Sáu, theo lịch trình ban đầu.

Ban đầu, Apple bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone thế hệ mới vào thứ Sáu và hiện tại hầu hết các thiết bị đã được chuyển đến tay khách hàng của họ.

Mặc dù Apple không còn cung cấp bất kỳ số liệu nào liên quan đến doanh số bán hàng cuối tuần đầu tiên, nhưng có vẻ như iPhone 13 đã ghi nhận nhu cầu khá ổn định, vì tất cả các mẫu, bao gồm cả mẫu 5,4 inch, không còn hàng với thời gian giao hàng vào ngày 24 tháng 9.

Trên thực tế, ngày giao hàng của gần như mọi chiếc iPhone trong dòng sản phẩm đã được lùi sang tháng 10, ví dụ như iPhone mini 512GB, dự kiến ​​sẽ đến tay một khách hàng đặt hàng từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10.

Vẫn không có tin tức về ngày giao hàng của Apple Watch

Apple đã không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về thời điểm công ty dự kiến ​​bắt đầu bán Apple Watch Series 7, với thông báo ban đầu chỉ hứa hẹn một ETA đôi khi vào cuối mùa thu này.

Người khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino được cho là đang gặp phải các vấn đề về hàng tồn kho có thể do các cuộc đấu tranh sản xuất và đây là lý do khiến Apple Watch Series 7 không lên kệ trong tháng này cùng với iPhone 13.

So với những rò rỉ trước đó, Series 7 không có một cuộc đại tu thiết kế ấn tượng, vì Apple đã quyết định giữ lại các cạnh cong, có thể do các vấn đề sản xuất mà các nhà cung cấp gặp phải. Hơn nữa, đồng hồ thông minh mới là một bản nâng cấp khá tinh tế về mặt phần cứng, vì người ta tin rằng bộ xử lý tương tự như trên Apple Watch Series 6 vẫn đang được sử dụng, với những cải tiến đáng chú ý duy nhất đến về kích thước màn hình và tốc độ sạc pin .

Apple Watch Series 7 sẽ có sẵn với giá 399 đô la khi nó được bán vào mùa thu năm nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới