Trang chủTin TứciPhone 13 có thể đi kèm với pin lớn hơn

iPhone 13 có thể đi kèm với pin lớn hơn

Apple sẽ kết thúc những chiếc iPhone mới vào tháng tới và đương nhiên, những chiếc iPhone này dự kiến ​​sẽ đi kèm với những nâng cấp đáng kể, bao gồm cả pin lớn hơn.

Đây là theo công ty nghiên cứu TrendForce, người nói rằng Apple sẽ sử dụng một thiết kế PCB mới về cơ bản sẽ tiết kiệm một số không gian bên trong.

Và do Apple có nhiều không gian hơn bên dưới những chiếc iPhone mới của mình, có khả năng công ty sẽ sử dụng nó cho các nâng cấp đáng hoan nghênh khác, bao gồm cả pin lớn hơn.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là iPhone 13 sẽ đắt hơn. TrendForce cho biết các mức giá tương tự như iPhone 12 sẽ được sử dụng.

“IPhone 13 sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong bảng mạch sạc của nó từ thiết kế PCB cứng cáp trước đây sang một thiết kế mới có SiP kết hợp với PCB linh hoạt. Tính năng tiết kiệm không gian của thiết kế mới này cũng có thể sẽ làm tăng dung lượng pin. Về giá bán lẻ, dòng iPhone 13 dự kiến ​​sẽ vẫn tương tự như dòng iPhone 12 với giả định Apple có thể kiểm soát hiệu quả chi phí sản xuất, vì các mẫu mới nhất không đi kèm với các nâng cấp phần cứng đáng kể. Theo kết quả của kế hoạch định giá mạnh mẽ này, lô hàng iPhone có thể sẽ duy trì quỹ đạo tăng trưởng trong hai năm liên tiếp, ”TrendForce nói.

Bốn mẫu iPhone sắp ra mắt trong năm nay

Tất cả iPhone sẽ được công bố vào tháng 9 và TrendForce cho biết điều này sẽ cho phép công ty tăng doanh số bán iPhone trong quý.

“Ngoài ra, khi dòng iPhone 13 một lần nữa sẽ trở lại phát hành vào tháng 9, tổng lượng iPhone xuất xưởng dự kiến ​​sẽ tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái trong Quý 3 năm 21 nhưng giảm 5% so với cùng kỳ năm trước trong Quý 4 năm 21. Do đó, doanh số iPhone trong 2H21 có thể sẽ vượt qua con số 2H20. Vào năm 2021, iPhone dự kiến ​​sẽ chiếm 16,7% tổng lượng điện thoại thông minh, đây là một bước tiến so với năm ngoái ”, nó ước tính.

Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone khác nhau trong năm nay, tất cả đều là sự kế thừa của các mẫu hiện tại.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới