Trang chủTin TứciPhone 13 Pro Max 1TB đối mặt với nhu cầu mạnh bất...

iPhone 13 Pro Max 1TB đối mặt với nhu cầu mạnh bất chấp giá cao ngất ngưởng

Apple đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho dòng sản phẩm iPhone 13 và không có gì ngạc nhiên khi việc vận chuyển một số mẫu cụ thể đã bị đẩy lùi do nhu cầu mạnh mẽ.

Về lý thuyết, những khách hàng đổ xô đặt trước iPhone 13 ngay sau khi trang Apple Store hoạt động sẽ nhận được điện thoại thông minh mới sáng bóng của họ vào thứ Sáu tới.

Nhưng với nhu cầu, Apple hiện đang đẩy lùi thời gian giao hàng, với một số thiết bị sẽ đến tay chủ sở hữu mới vào tháng 10.

Một trong những mẫu này không ai khác chính là iPhone 13 Pro Max 1TB, ở Hoa Kỳ có giá khổng lồ 1.599 USD.

Trong khi một số người tin rằng chiếc điện thoại này quá đắt, những người khác muốn có được nó bằng mọi cách và dựa trên thời gian vận chuyển trong Apple Store, có khả năng khá nhiều người đã đặt mua một chiếc.

Theo Apple, iPhone 13 Pro Max với 1TB hiện được giao hàng từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 11 tháng 10.

IPhone đầu tiên có dung lượng lưu trữ 1TB

IPhone 13 là mẫu điện thoại đầu tiên trong lịch sử có dung lượng lưu trữ 1TB, và Apple rõ ràng đã khoe khoang về thành tích này trong sự kiện ngày 14 tháng 9 của công ty.

“IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng bao gồm 5G với nhiều băng tần hơn để phủ sóng tốt hơn, cải tiến lớn về thời lượng pin để có thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone với iPhone 13 Pro Max, dung lượng lưu trữ mới 1TB và vỏ mặt trước bằng Ceramic Shield , cứng hơn bất kỳ loại kính điện thoại thông minh nào, ”công ty cho biết.

Tất nhiên, dung lượng lưu trữ nhiều hơn cũng đồng nghĩa với việc giá cao hơn và đây là cách mà chiếc iPhone 13 Pro Max hàng đầu đã đạt được kỷ lục giá cao mới, mặc dù đánh giá theo nhu cầu ngày nay, điều này dường như không phải là vấn đề đối với những người cần thêm dung lượng lưu trữ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới