Trang chủTin TứciPhone 13 Pro Max với 1TB dung lượng lưu trữ sẽ có...

iPhone 13 Pro Max với 1TB dung lượng lưu trữ sẽ có giá 1.599 USD

iPhone 13 rõ ràng đi kèm với những cải tiến lớn, nhưng một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc bổ sung tùy chọn 1TB chỉ có trên các mẫu Pro.

Có một vấn đề đối với những người hy vọng có được nhiều dung lượng lưu trữ như vậy trên iPhone của họ: Pro Max với 1TB đi kèm với mức giá kỷ lục, vì bạn sẽ phải chi không dưới 1.599 đô la cho một cấu hình như vậy.

Chiếc iPhone rẻ nhất sẽ tiếp tục là iPhone SE, vì nó có giá khởi điểm là 399 USD, trong khi iPhone 11 sẽ được giảm giá từ 599 USD xuống còn 499 USD. Hơn nữa, iPhone 12 mini sẽ tiếp tục được cung cấp, lần này giảm từ 699 USD xuống còn 599 USD, trong khi iPhone 12 sẽ có giá 699 USD.

iPhone 13 mini bắt đầu từ 699 USD, trong khi iPhone 13 thông thường sẽ có giá từ 799 USD. Phiên bản Pro sẽ có giá bắt đầu từ $ 999 và những người muốn Max sẽ phải chi ít nhất $ 1,099 cho nó.

Các chương trình thương mại

“IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng bao gồm 5G với nhiều băng tần hơn để phủ sóng tốt hơn, cải tiến lớn về thời lượng pin để có thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone với iPhone 13 Pro Max, dung lượng lưu trữ mới 1TB và vỏ mặt trước bằng Ceramic Shield , cứng hơn bất kỳ loại kính điện thoại thông minh nào, ”Apple cho biết như một phần của thông báo chính thức.

“IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có sẵn với các màu than chì, vàng, bạc và xanh dương sierra với các tùy chọn lưu trữ 128GB, 256GB, 512GB và 1TB hoàn toàn mới.”

Apple cũng sẽ cung cấp một số chương trình trao đổi cho những người muốn loại bỏ điện thoại cũ của họ và không cần phải nói rằng các mẫu mới hơn sẽ có giá trị cao hơn khi mua iPhone 13, mặc dù vẫn còn phải xem bao nhiêu Chủ sở hữu iPhone 12 xem đây là một bản nâng cấp xứng đáng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới