Trang chủTin TứciPhone 13 sẽ được Pegatron và Foxconn chế tạo

iPhone 13 sẽ được Pegatron và Foxconn chế tạo

IPhone thế hệ mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 với dòng sản phẩm bốn mẫu và đúng như dự kiến, điều này cũng sẽ bao gồm một bản nâng cấp cho hệ số hình thức 5,4 inch.

Nói cách khác, dòng iPhone 13 cũng sẽ có phiên bản mini, và theo báo cáo từ Digitimes , việc sản xuất dòng máy cụ thể này sẽ do cả Pegatron và Foxconn chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong năm nay, vì Apple được cho là muốn giảm đơn đặt hàng cho mẫu mini do doanh số bán ra khá chậm so với phiên bản hiện tại.

iPhone 12 mini

Apple đã tung ra iPhone 12 mini vào mùa thu năm ngoái với nhiều sự phô trương, hy vọng thiết bị này sẽ thu hút những người muốn có một chiếc iPhone nhỏ hơn nhưng không muốn gắn bó với SE.

“IPhone 12 mini là điện thoại thông minh 5G nhỏ nhất, mỏng nhất và nhẹ nhất trên thế giới, được tái cấu trúc để đóng gói tất cả công nghệ của iPhone 12 vào một kích thước nhỏ gọn thú vị, trong khi vẫn mang lại màn hình tràn cạnh lớn và ấn tượng, ”Apple đã nói vào thời điểm đó.

Nhưng mặt khác, doanh số của iPhone mini cho đến nay vẫn thấp hơn nhiều so với kỳ vọng, khi những người quen thuộc với vấn đề tiết lộ vào đầu năm nay rằng Apple đã điều chỉnh sản xuất tại các nhà cung cấp của mình để đặt hàng ít đơn vị hơn do nhu cầu giảm.

Thay vào đó, Apple muốn xây dựng nhiều Ưu điểm hơn, vì doanh số của hai mẫu này rất mạnh mặc dù giá cao hơn.

Năm 2021 được cho là năm cuối cùng khi iPhone mini được làm mới, vì Apple có vẻ sẽ từ bỏ yếu tố hình thức 5,4 inch bắt đầu từ thế hệ 2022. Tất nhiên, công ty chưa nói gì về những kế hoạch này, nhưng do doanh số bán thiết bị này khá yếu, có khả năng Apple thực sự tập trung nhiều hơn vào các mẫu mang về thịt ba chỉ.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới