Trang chủTin TứciPhone 13 Vô hiệu hóa Face ID sau khi thay thế màn...

iPhone 13 Vô hiệu hóa Face ID sau khi thay thế màn hình của bên thứ ba

Việc Apple vô hiệu hóa một số tính năng của iPhone khi tiến hành sửa chữa của bên thứ ba là điều đã có từ lâu, nhưng hóa ra, iPhone 13 mới đã đẩy toàn bộ sự việc lên một tầm cao mới.

Điều này là do việc thay thế màn hình thông thường được thực hiện tại trung tâm dịch vụ của bên thứ ba chứ không phải tại Apple (hoặc tại một trong các đối tác của công ty) sẽ dẫn đến việc iPhone 13 vô hiệu hóa hoàn toàn Face ID.

Và theo một video được đăng trên YouTube bởi Phone Repair Guru, những gì bạn sẽ thấy tiếp theo chỉ đơn giản là một lỗi không sử dụng được Face ID, với một thông báo cảnh báo rằng hệ thống “không thể xác minh iPhone này có phải là màn hình chính hãng của Apple hay không. ”

Nói cách khác, nếu bạn không có màn hình chính hãng của Apple, hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ bị vô hiệu hóa và lựa chọn duy nhất của bạn khi đó là chỉ cần đến Apple Store và yêu cầu thay thế màn hình khác.

Vẫn có thể thay thế một số thành phần

Tin tốt, nếu bạn là người thích nhìn toàn bộ một nửa mặt kính, là Apple vẫn cho phép sửa chữa một số màn hình mà không vô hiệu hóa bất kỳ tính năng nào của iPhone 13 của bạn.

Vì vậy, mặc dù gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino vô hiệu hóa Face ID khi bạn thay thế toàn bộ màn hình, nhưng bạn vẫn có thể cài đặt micrô mới, cảm biến khoảng cách hoặc cảm biến ánh sáng xung quanh mà không phải lo lắng về việc mất một số chức năng của thiết bị.

Không cần phải nói, Apple đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về toàn bộ sự việc, nhưng khá rõ ràng từ video, đây chính xác là cách công ty muốn xử lý việc thay thế màn hình của bên thứ ba trên iPhone 13.

Thật không may, màn hình là phần thường cần được thay thế nhất, vì vậy có khả năng nhiều người thực sự sẽ phải vật lộn với lỗi này trên iPhone 13 của họ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới