Trang chủTin TứciPhone 14 có thể có phiên bản 2TB

iPhone 14 có thể có phiên bản 2TB

IPhone 13 mới được công bố chỉ vài tuần trước đi kèm với phiên bản lưu trữ 1TB cho các mẫu Pro và Pro Max, nhưng hóa ra, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ không dừng lại ở đây.

Đây là theo một báo cáo gần đây cho thấy dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ đẩy dung lượng lưu trữ tối đa trên iPhone lên không dưới 2TB, vì vậy Apple một lần nữa có thể tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cung cấp cho khách hàng.

Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra vì rất ít điện thoại hiện có dung lượng lưu trữ 2TB và việc nâng cấp như vậy sẽ khiến iPhone thậm chí còn đắt hơn.

Dòng sản phẩm iPhone 14

Những người quen thuộc với vấn đề này trước đây cho rằng Apple thực sự đang lên kế hoạch nâng cấp bộ nhớ cho thế hệ iPhone 2022, nhưng mặt khác, không có gợi ý nào cho thấy phiên bản 2TB thực sự đã được lên kế hoạch.

Ở một mức độ nào đó, việc nâng cấp như vậy thực sự có ý nghĩa khi người dùng ngày càng cần nhiều bộ nhớ hơn cho nội dung họ tạo trên iPhone của mình.

Ví dụ: ảnh và video sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng hơn trên mỗi iPhone và hệ điều hành cũng vậy, do đó, bằng cách cung cấp thêm dung lượng theo mặc định, Apple có thể đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng lưu trữ tệp của họ.

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​​sẽ loại bỏ yếu tố hình thức mini, vì Apple đã thất vọng với hiệu suất của thiết bị 5,4 inch trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường. Trên thực tế, Apple ban đầu đã tính đến việc loại bỏ iPhone mini ngay cả trong dòng sản phẩm iPhone 13, nhưng cuối cùng, công ty đã quyết định giữ nó thêm một năm nữa.

IPhone mini đến một lúc nào đó có thể trở thành SE mới, mặc dù hiện tại, công ty vẫn hoàn toàn kín tiếng về bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến thiết bị 5,4 inch của mình trong dài hạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới