Trang chủTin TứciPhone 14 Max không có khả năng hiển thị 120Hz thể thao,...

iPhone 14 Max không có khả năng hiển thị 120Hz thể thao, có vẻ như

Apple đang thực hiện một số thay đổi lớn cho dòng iPhone năm tới, nhưng hóa ra, sự khác biệt giữa các mẫu tiêu chuẩn và phiên bản Pro ngày càng lớn hơn.

Nếu chúng ta tin vào những tin đồn hiện có, Apple sẽ từ bỏ yếu tố hình thức iPhone mini, với việc công ty sẽ giới thiệu một kích thước 6,7 inch hoàn toàn mới.

Nói cách khác, dòng sản phẩm iPhone năm 2022 (có khả năng được gọi là iPhone 14) sẽ bao gồm iPhone 6,1 inch hiện có, iPhone Pro 6,1 inch, iPhone Pro Max 6,7 inch và iPhone Max hoàn toàn mới (không có Pro điều ).

Không cần phải nói, phiên bản Max mới sẽ là một người anh em lớn hơn của iPhone tiêu chuẩn.

Và theo một báo cáo từ The Elec , nó cũng có khả năng sử dụng cùng một màn hình nhàm chán.

Cụ thể hơn, Apple sẽ sử dụng màn hình 60Hz trên iPhone tiêu chuẩn và 120Hz trên các mẫu Pro, và do phiên bản Max mới này sẽ không đi kèm bất kỳ điều gì khác biệt so với kích thước cơ bản 6,1 inch, nó rõ ràng sẽ có cùng một màn hình. cũng.

Chưa có quyết định cuối cùng

Mặt khác, tin tốt là Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Rõ ràng, công ty hiện đang cố gắng tìm hiểu xem liệu LG có những gì cần thiết để xử lý việc sản xuất màn hình iPhone 14 Max hay không, và nếu có, để xem liệu tấm nền 120Hz có khả thi hay không.

Cả iPhone 14 và iPhone 14 Max đều sẽ có tai thỏ, trong khi các mẫu Pro có khả năng đi kèm với màn hình lỗ đục. Điều này cũng có thể mở đường cho sự trở lại của Touch ID, sẽ được tích hợp vào kính giống như nó xảy ra trên các điện thoại cao cấp của Samsung.

Tất nhiên, mọi thứ hiện tại vẫn đang trong giai đoạn tin đồn, vì vậy hãy đón nhận mọi thứ với liều lượng hoài nghi lành mạnh.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới