Trang chủTin TứciPhone SE 3 có thể dựa trên thiết kế của iPhone XR

iPhone SE 3 có thể dựa trên thiết kế của iPhone XR

Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc iPhone SE mới, với màn ra mắt của thiết bị này sẽ diễn ra vào mùa xuân năm sau.

Và trong khi các báo cáo trước đó về mô hình này cho thấy thiết bị có thể dựa trên iPhone 8 một lần nữa và do đó trông giống với iPhone SE hiện tại, một báo cáo mới từ Trung Quốc cho thấy gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino thực sự đang lên kế hoạch nâng cấp tham vọng hơn nhiều. .

Cụ thể hơn, iPhone SE 3 có thể trông giống như iPhone XR, vì thiết bị sẽ dựa trên mô hình này và do đó cũng đi kèm với Face ID.

Đây không phải là nhóm đầu tiên mà ý tưởng này xuất hiện trên tiêu đề và ở một mức độ nào đó, nó hoàn toàn có ý nghĩa.

IPhone XR, bản thân nó có giá cả phải chăng hơn so với các mẫu iPhone khác ra mắt cùng với nó, đã tỏ ra khá phổ biến và bây giờ Apple đang chuyển sang các thiết bị thế hệ mới, thiết bị này có thể tồn tại lâu hơn một chút với tên gọi SE mới.

Touch ID và Face ID

Nhưng mặt khác, có vẻ như Apple vẫn đang lên kế hoạch cho một số nâng cấp xứng đáng.

Vì vậy, mặc dù Face ID cũng rất có thể được cung cấp, nhưng người ta tin rằng công ty cũng muốn giới thiệu Touch ID. Chưa hết, sẽ không có nút home hay cảm biến được nhúng vào kính, vì hãng muốn cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Chắc chắn, đó là một ý tưởng đầy tham vọng, nhưng nó cũng là điều mà chúng ta đã từng nghe.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, điều rất quan trọng là phải chấp nhận mọi thứ với một liều lượng hoài nghi lành mạnh, đặc biệt là vì không có nguồn đáng tin cậy nào khác chia sẻ thông tin về mẫu iPhone SE tiếp theo. Tất nhiên, nhiều chi tiết sẽ xuất hiện khi chúng ta đến gần mùa xuân khi thiết bị sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới