Trang chủTin TứciPhone SE 3 sẽ trông giống như iPhone 7

iPhone SE 3 sẽ trông giống như iPhone 7

Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone SE thế hệ mới và theo một báo cáo gần đây, thiết bị này sẽ hoàn toàn tập trung vào những gì bên dưới và ít hơn về ngoại hình thực tế của nó.

Vì vậy, hãy bắt đầu với tin xấu.

Đầu tiên và quan trọng nhất, blog Nhật Bản Macotakara, có một bài nghiên cứu hỗn hợp về các tin đồn của Apple, tuyên bố iPhone SE tiếp theo, có lẽ được gọi là iPhone SE 3, sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại.

Nói cách khác, do iPhone SE 2 dựa trên thiết kế của iPhone 8, lần lượt sử dụng khung của iPhone 7, iPhone SE 3 sẽ trông giống như một chiếc iPhone mà Apple đã ra mắt cách đây không đầy 5 năm. , và vì một số lý do, công ty không xem đây là một vấn đề lớn.

Mọi người vẫn yêu thích vẻ ngoài của iPhone cũ, đặc biệt là vì nó đi kèm với Touch ID và có màn hình 4,7 inch, nó sẽ vẫn là chiếc iPhone nhỏ nhất trong dòng sản phẩm.

Bây giờ là tin tốt.

Do đó, iPhone SE 3 sẽ vẫn đi kèm với Touch ID và tất cả các báo cáo chỉ ra việc chuyển sang thiết kế iPhone 11 được cho là không chính xác, điều đó có nghĩa là Face ID không có nghĩa là đến với yếu tố hình thức nhỏ này cho hiện nay.

Hỗ trợ cho 5G sẽ được cung cấp nhờ nâng cấp lên chip A15 và vì vậy về lý thuyết, iPhone SE 3 sẽ đi kèm với hiệu suất tăng đáng kể mặc dù sử dụng cùng một màn hình LCD 4,7 inch.

Nếu báo cáo nói trên là chính xác, thì việc sản xuất iPhone SE mới sẽ bắt đầu vào tháng 12, trong khi việc ra mắt chính thức có thể diễn ra vào mùa xuân năm 2022. Nói cách khác, chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là có một chiếc mới. iPhone được dự đoán là điện thoại thông minh Apple đầu tiên nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới