Trang chủTin TứcÍt điện thoại Samsung có thể sử dụng chip Snapdragon hơn bắt...

Ít điện thoại Samsung có thể sử dụng chip Snapdragon hơn bắt đầu từ năm 2022

Tại thời điểm này, Samsung đang bán một số điện thoại hàng đầu của mình với Exynos được xây dựng trong nhà hoặc Qualcomm Snapdragon, và trong vài năm gần đây, cách tiếp cận này đã gây ra khá nhiều chỉ trích từ khách hàng trên toàn thế giới.

Và điều này là do các thiết bị được trang bị chip Snapdragon mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể, mặc dù chúng có sẵn rất hạn chế, chủ yếu đến từ Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Những người khác chỉ có phiên bản Exynos của các mẫu cao cấp của Samsung và với sự khác biệt của Snapdragon, điều đó có nghĩa là hầu hết mọi người chỉ phải gắn bó với các thiết bị chậm hơn.

Tất cả trong Exynos

Điều này dự kiến ​​sẽ thay đổi bắt đầu từ năm 2022, vì Samsung được cho là đang làm việc suốt ngày đêm để cải thiện chip Exynos theo cách có thể điều chỉnh hiệu suất của chúng với chip Qualcomm.

Tất nhiên, đây là điều mà mỗi người trong chúng ta sẽ khám phá ra khi thế hệ Exynos mới ra mắt, nhưng tại thời điểm này, Samsung có vẻ rất lạc quan, điều này sẽ thực sự xảy ra.

Đây là lý do tại sao Hàn Quốc được cho là đang có kế hoạch chế tạo ít thiết bị được trang bị chip Qualcomm Snapdragon hơn và nhiều hơn nữa với Exynos của riêng họ. Theo ước tính, dòng sản phẩm Galaxy của Samsung có thể bao gồm tới 60% điện thoại sử dụng chip Exynos, vì vậy chỉ khoảng 40% vẫn sẽ dựa vào chip do Qualcomm vận chuyển.

Liệu đây có phải là thứ sẽ mang lại hiệu quả trong dài hạn hay không phụ thuộc vào hiệu suất thực tế của chip thế hệ mới. Nhưng điều đáng biết là Samsung đang có kế hoạch sử dụng cách tiếp cận tương tự không chỉ cho các mẫu cao cấp mà còn cho các dòng máy tầm trung, vì vậy công ty hy vọng sẽ ghi điểm lớn trên một số mặt, bao gồm không chỉ về điện thoại mà còn ở xa. vì việc sản xuất chipset có liên quan.

Sự ra mắt lớn tiếp theo của Samsung là Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào tháng Giêng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới