Trang chủTin TứcKéo và thả Có thể đến với Thanh tác vụ Windows 11

Kéo và thả Có thể đến với Thanh tác vụ Windows 11

Microsoft được cho là đang làm việc để đưa tính năng kéo và thả của thanh tác vụ lên Windows 11, với những người trong cuộc để có được tính năng này vào đầu năm 2022.

Công ty chưa công bố rộng rãi, nhưng Deskmodder cho biết tính năng kéo và thả sẽ hoạt động với sự hỗ trợ cho thanh tác vụ trong một bản dựng được lên lịch phát hành trực tiếp như một phần của chương trình Windows Insider sau Giáng sinh.

Nếu điều này thực sự chính xác, thì người dùng nên được phép dùng thử tính năng này trước tiên, trong khi các thiết bị sản xuất có thể nhận được nó sau đó trong một bản cập nhật tính năng.

Thanh tác vụ mới trong Windows 11

Microsoft đã giới thiệu một thanh tác vụ được đại tu hàng loạt trong Windows 11, vì các biểu tượng hiện được căn chỉnh vào trung tâm. Điều này rõ ràng đã gây ra một số nhầm lẫn trong cơ sở người dùng Windows, nhưng Microsoft cho biết mục đích toàn bộ là làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, rõ ràng là tập trung vào năng suất.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Bắt đầu và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, Microsoft cho biết.

Windows 11 hiện đang được tung ra cho người dùng và Microsoft tuyên bố họ muốn đưa nó lên tất cả các thiết bị đủ điều kiện để nâng cấp vào mùa hè năm 2022.

Việc triển khai gần đây đã đạt được tốc độ nhanh hơn, khi công ty bắt đầu chuyển Windows 11 cho nhiều thiết bị hơn không được bao gồm trong làn sóng đầu tiên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới