Trang chủTin TứcKết xuất iPhone 14 tiết lộ những thay đổi lớn cho đội...

Kết xuất iPhone 14 tiết lộ những thay đổi lớn cho đội hình năm 2022

Apple đang sẵn sàng loại bỏ iPhone 13 và mặc dù thiết bị này dự kiến ​​sẽ đi kèm với một số cải tiến đáng chú ý, bao gồm một notch nhỏ hơn, nhưng hầu hết mọi người đều háo hức chờ đợi lần làm mới tiếp theo của thiết bị vào năm 2022.

Và điều này là do iPhone 14 sẽ giới thiệu những thay đổi thiết kế đáng kể, bao gồm một số thay đổi đã được dự đoán từ vài năm trước.

Các kết xuất được xuất bản bởi Front Page Tech cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về những chiếc iPhone mới này và không nghi ngờ gì nữa, điều đầu tiên mà mọi người chú ý là sự sụp đổ của phần tai thỏ.

Tạm biệt, notch!

Không nghi ngờ gì nữa, việc Apple từ bỏ notch là một tin lớn cho tương lai của iPhone, vì vậy câu hỏi lớn hơn là mô-đun Face ID sẽ nằm ở đâu nếu một sự thay đổi như vậy thực sự xảy ra?

Các kết xuất cho thấy một máy ảnh có lỗ, nhưng rõ ràng, điều này không thể được sử dụng cho các thành phần Face ID vì chúng thường chiếm nhiều dung lượng hơn. Vì vậy, Apple hoặc đã tìm ra cách để làm cho chúng nhỏ hơn đáng kể và do đó tích hợp mọi thứ ở viền trên hoặc công ty chỉ muốn từ bỏ hệ thống này (rất khó xảy ra) và sử dụng lại Touch ID.

Do đó, cảm biến vân tay có thể trở lại trên iPhone 14 với mọi thứ được nhúng vào kính, một cách tiếp cận mà những người khác, bao gồm cả Samsung, đã sử dụng trên thiết bị của họ.

Ngoài việc loại bỏ phần tai thỏ, các hình ảnh kết xuất cũng tiết lộ rằng Apple muốn loại bỏ hoàn toàn phần camera và chuyển sang các nút âm lượng tròn. Cổng Lightning vẫn còn đó, đây vừa là tin tốt vừa là tin xấu.

Nói cách khác, Apple không có kế hoạch phát triển USB-C, nhưng mặt khác, họ cũng không tạo ra một chiếc iPhone không cổng, vì vậy cáp Lightning và CarPlay có dây sẽ tồn tại thêm một năm nữa.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới