Trang chủTin TứcKhách hàng của T-Mobile kiện công ty về vi phạm dữ liệu

Khách hàng của T-Mobile kiện công ty về vi phạm dữ liệu

Mỗi ngày trôi qua, hậu quả từ vụ vi phạm dữ liệu gần đây của T-Mobile ngày càng nghiêm trọng hơn. Theo Fox Business, một bản cập nhật được công bố hôm thứ Sáu cho thấy các công ty hack đã lấy thông tin cá nhân của 5,3 triệu khách hàng trả sau khác một cách bất hợp pháp, bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, IMSI, IMEI và số điện thoại, theo Fox Business . 

Công ty gần đây đã tuyên bố rằng họ đã phát hiện thêm 667.000 tài khoản người dùng có thể truy cập được bao gồm địa chỉ, số điện thoại, tên khách hàng và ngày sinh. Các số liệu mới nhất cho biết tổng số người bị ảnh hưởng bởi vi phạm an ninh là hơn 50 triệu người, tăng so với ước tính trước đó.

Các tin tặc đã lấy được thông tin của hơn 7,8 triệu khách hàng trả sau hiện tại cùng với mã PIN, số điện thoại và tên của các khách hàng trả trước của T-Mobile. T-Mobile cho biết trong hầu hết các trường hợp, thông tin bằng lái xe và số An sinh xã hội của những khách hàng bị ảnh hưởng đều không bị lấy bất hợp pháp.

T-Mobile thừa nhận rằng tin tặc có thể sử dụng thông tin nhạy cảm bị đánh cắp cho các mục đích bất hợp pháp

T-Mobile nêu rõ trong một tuyên bố về vụ việc, “Được trang bị Thông tin cá nhân được truy cập trong Vụ vi phạm dữ liệu, kẻ trộm dữ liệu có thể phạm nhiều tội khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc gian lận nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp, mở tài khoản tài chính mới trong Thành viên Lớp học “tên, vay tiền dưới danh nghĩa của các Thành viên trong Lớp”, nói thêm rằng, tội phạm mạng sử dụng thông tin của các thành viên trong lớp, cũng có thể khai thuế gian lận, vay nợ, cấp bằng lái xe nhưng có ảnh của người khác và trình bày thông tin sai lệch cho cảnh sát khi bắt giam.

Trong vụ kiện Espanoza kiện T-Mobile USA, một trong những vụ kiện, nguyên đơn cáo buộc rằng T-Mobile gây nguy hiểm nghiêm trọng cho khách hàng của mình vì công ty không bảo vệ khách hàng một cách đầy đủ do những hành động vô trách nhiệm của mình. Vụ kiện khác, Durwalla kiện T-Mobile USA, cáo buộc rằng các nạn nhân đã dành tới 1.000 giờ để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư bắt nguồn từ cuộc tấn công, bao gồm kiểm tra hồ sơ tài chính và tín dụng để chứng minh hành vi trái pháp luật của công ty.

Trong một thông cáo báo chí, công ty cho biết họ đang thực hiện hành động ngay lập tức để bảo vệ những khách hàng bị ảnh hưởng và đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để làm điều đó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới