Trang chủTin TứcKhái niệm tuyệt đẹp hình dung iPhone 13 Pro với màn hình...

Khái niệm tuyệt đẹp hình dung iPhone 13 Pro với màn hình phụ ở mặt sau

Dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu bốn mẫu khác nhau, tất cả đều là bản nâng cấp cho các thiết bị hiện tại đã có trên thị trường.

Nhưng một khái niệm được công bố trên YouTube bởi Con ConceptiPhone đã hình dung ra một mô hình hoàn toàn mang tính cách mạng sẽ mang lại những thay đổi đáng kể, bao gồm cả màn hình phụ ở mặt sau.

Như bạn có thể thấy trong video bên dưới, khái niệm đề xuất một cách tiếp cận hoàn toàn khác so với các thiết bị đã có trên thị trường và có màn hình phụ.

Vì vậy, thay vì có màn hình lớn ở mặt sau, cái gọi là iPhone 13 Pro có thể đi kèm với một bảng điều khiển nhỏ hơn có kích thước bằng với kích thước của camera hiện tại, do đó đạt được sự đối xứng hoàn toàn ở mặt sau của thiết bị.

Màn hình có thể được sử dụng cho tất cả các loại mánh lới quảng cáo, bao gồm hiển thị thông báo và các thông tin khác, do đó cuối cùng cũng hợp lý khi đặt thiết bị của bạn úp xuống bàn.

IPhone không cổng

Đồng thời, khái niệm này cũng hình dung ra một sự thay đổi mà cho đến nay vẫn nhận được phản ứng trái chiều của những người ngoài đó. IPhone 13 Pro được đề xuất sẽ không có bất kỳ cổng nào và đây là một cách tiếp cận mà Apple được cho là đã khám phá trong một thời gian dài.

Một chiếc iPhone không cổng về cơ bản sẽ cho phép Apple từ bỏ cổng Lightning một lần và mãi mãi, do đó chỉ dựa vào kết nối không dây. Công ty cũng sẽ tăng cường bảo mật cho thiết bị, vì hầu hết các hộp hack hiện nay đều dựa vào kết nối có dây để xâm nhập vào iPhone.

Trong khi đó, Apple khó có thể thực hiện những thay đổi mạnh mẽ như vậy trên dòng sản phẩm iPhone sắp tới. Các mô hình mới sẽ được công bố vào tháng 9, vì Apple muốn các thiết bị cập nhật của họ lên kệ theo lịch thông thường và do đó tránh mọi sự chậm trễ tiềm ẩn, như đã xảy ra đối với gia đình iPhone 12.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới