Trang chủTin TứcKhông có Samsung Galaxy Note21 nào ra mắt trong năm nay

Không có Samsung Galaxy Note21 nào ra mắt trong năm nay

Sự xuất hiện của bút S Pen trong dòng sản phẩm Galaxy S được nhiều người coi là bằng chứng sống cho thấy Samsung muốn khai tử thương hiệu Galaxy Note một lần và mãi mãi.

Nhưng mặc dù có rất nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note đang nhận được búa rìu dư luận, nhưng có vẻ như phablet vẫn đang được cắt giảm, mặc dù rất tiếc, không có kế hoạch làm mới cho năm 2021.

Nói cách khác, Note sẽ tiếp tục là một phần trong dòng sản phẩm của Samsung trong dài hạn, nhưng mặt khác, sẽ không có mẫu điện thoại mới nào xuất hiện trong năm nay.

Và lần này, chính Samsung mới là người nói điều đó, vì công ty gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ bỏ qua bản cập nhật phần cứng cho Note cho năm 2021.

Ghi chú tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022

Tiến sĩ TM Roh, Chủ tịch & Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động, Samsung Electronics, cho biết trong một bài đăng trên trang của Samsung rằng sự kiện Unpacked tháng 8 điển hình sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các thiết bị khác, chẳng hạn như thiết bị có thể gập lại mới và bút S Pen thế hệ mới, chứ không phải là sự ra đời của một Ghi chú mới.

“Chúng tôi muốn thiết lập những tầm cao mới và mở ra một thế giới trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới cho nhiều người hơn nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi ra mắt gia đình Galaxy Z tiếp theo và chia sẻ một số điều bất ngờ có thể gập lại – bao gồm cả bút S Pen đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại. Thay vì ra mắt một chiếc Galaxy Note mới vào khoảng thời gian này , chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa các tính năng của Note được yêu thích cho nhiều thiết bị Samsung Galaxy hơn. Trong thời gian chờ đợi, hãy đánh dấu lịch của bạn và theo dõi sự kiện Unpacked của chúng tôi vào ngày 11 tháng 8 để xem những gì sẽ mở ra, ”ông nói (nhấn mạnh là của chúng tôi).

Điều này có nghĩa là chiếc Note tiếp theo được dự đoán sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào một thời điểm nào đó vào năm 2022, trừ khi Samsung thay đổi quyết định một lần nữa.

Trong khi đó, S Pen đang được phát triển trên nhiều thiết bị khác, vì vậy nếu bạn yêu thích Note cho bút cảm ứng của nó, thì Samsung sẽ cố gắng đảm bảo có rất nhiều lựa chọn thay thế khác cho bạn trong dòng sản phẩm của mình.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới