Trang chủTin TứcKhông phải ai cũng là người yêu thích Start Menu mới của...

Không phải ai cũng là người yêu thích Start Menu mới của Windows 11

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Windows 11 là sự ra mắt của menu Start mới, rõ ràng là lấy cảm hứng từ menu trong Windows 10X và do đó từ bỏ các ô trực tiếp để có một cách tiếp cận tĩnh hơn.

Tuy nhiên, menu Start mới đã được người dùng đón nhận với nhiều cảm xúc lẫn lộn và trong khi hầu hết mọi người yêu thích nó, những người khác hy vọng gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond sẽ xem xét lại cách tiếp cận này và tiến hành một cuộc đại tu ấn tượng hơn dựa trên Windows 10.

Đáng ngạc nhiên là mọi người thực sự yêu thích thiết kế mà Microsoft trước đây đã sử dụng trong Windows 10 và những người dùng thảo luận về menu Start mới trong Trung tâm phản hồi cho rằng phiên bản Windows 11 là một bước lùi.

“Windows 10 cho đến nay là cách triển khai Start Menu tốt nhất từng được tạo ra. Windows 11 đã khôi phục đáng kể các tính năng tùy biến và dễ sử dụng. Nhóm và khả năng đặt các mục được ghim ở bất cứ đâu mà người dùng muốn là điều bắt buộc phải có, ”một người nào đó nói trong một bình luận .

Menu Bắt đầu của bên thứ ba

Và trong khi Microsoft không có khả năng thay đổi thiết kế của menu Start, một số người tin rằng các lựa chọn thay thế của bên thứ ba sẽ cho phép người dùng quay trở lại cách tiếp cận ban đầu và đưa menu trở lại góc dưới bên trái có khả năng bị ảnh hưởng khi Windows 11 phát trực tiếp.

“Có một tùy chọn với Win 11, để đưa Start Menu lên cấp độ tiếp theo nhưng điều đó đã bị bỏ lỡ cho đến nay … và tôi tin rằng những người như Stardock, với sản phẩm Start11 của họ sẽ tạo ra một kết quả tuyệt vời vì nhiều người sẽ chọn sử dụng mua cái đó để lấy lại sự linh hoạt trong menu Start của Win 10 … trừ khi có sự thay đổi đối với Win 11 trước khi phát hành chung, ”một người dùng giải thích.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong khoảng hai tháng và không nghi ngờ gì nữa, thiết kế menu Start hiện tại vẫn ở ngay cả trong phiên bản ổn định.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới