Trang chủTin TứcKhông phải ai cũng vội vàng cài đặt iOS 15 trên iPhone...

Không phải ai cũng vội vàng cài đặt iOS 15 trên iPhone của họ

Apple đã phát hành phiên bản iOS mới vào thứ Hai, và đương nhiên, các nhà thiết kế đã vội vàng cài đặt hệ điều hành này trên iPhone của họ chỉ vài giây sau khi công ty công bố các liên kết tải xuống.

Và điều này có ý nghĩa hoàn hảo. iOS 15 là một bản phát hành rất được mong đợi và nó đi kèm với những cải tiến lớn, bao gồm các thông báo mới và chế độ Tập trung cho phép bạn tập trung vào những thứ quan trọng dựa trên một bộ quy tắc do người dùng xác định.

Nhưng mặt khác, có vẻ như không phải ai cũng vội vàng cài đặt iOS 15 ngay trong ngày đầu tiên.

Thống kê được công bố bởi MIxpanel và đặt lại với nhau bởi 9to5Mac cho thấy trong vòng 48 giờ đầu tiên, 8,59 phần trăm của các thiết bị đủ điều kiện đã được cập nhật lên iOS 15, trong khi trong trường hợp của iOS 14, con số này tăng gần gấp đôi. Không ít hơn 14,68 phần trăm thiết bị đủ điều kiện đã cài đặt iOS 14 trong hai ngày đầu tiên có sẵn.

iOS 15 có sẵn cho iPhone 6s và mới hơn

IOS 15 mới của Apple cũng giới thiệu hỗ trợ cho các cuộc gọi FaceTime cho phép người dùng trên Windows và Android cũng có thể tham gia bằng trình duyệt web.

“Cuộc gọi FaceTime hiện đã mở rộng ra ngoài các thiết bị của Apple, vì vậy những người sử dụng thiết bị Android hoặc Windows có thể tham gia từ trình duyệt web của họ. Các cuộc gọi FaceTime trên web vẫn được mã hóa đầu cuối để quyền riêng tư không bị xâm phạm. Để bắt đầu cuộc gọi, người dùng iPhone, iPad và Mac chỉ cần tạo liên kết FaceTime và chia sẻ liên kết đó thông qua Tin nhắn, Lịch, Thư hoặc các ứng dụng của bên thứ ba, giúp kết nối với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết ”, Apple giải thích.

Apple Maps cũng đang có chế độ điều hướng 3D trong iOS 15, nhưng tính năng này ban đầu chỉ có sẵn cho iPhone, với CarPlay để có được nó sau này.

Không cần phải nói, iOS 15 được cài đặt sẵn trên iPhone 13, mẫu điện thoại mới sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày mai.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới