Trang chủTin TứcLenovo ra mắt 3 màn hình thông minh có Google Assistant, anh...

Lenovo ra mắt 3 màn hình thông minh có Google Assistant, anh em smarthome sẽ thích

Lenovo hôm nay ra mắt 3 cái màn hình thông minh mới, tất cả đều tích hợp Google Assistant, anh em smarthome chắc chắn khoái.

Model đầu tiên là Lenovo Smart Display 7 (hình trên), đây là phiên bản update cho chiếc năm ngoái với kích thước nhỏ gọn với màn hình 7″. Giống với Google Nest Hub, nó có thể chơi nhạc, radio, YouTube, Spotify, hiển thị hình ảnh như là khung tranh thông minh với ảnh lấy từ Google Photos. Nó có camera để bạn gọi video với bạn bè, người thân. Giá của Smart Display 7 là $129.99.

Chiếc Lenovo Smart Tab M8 thì bản chất là tablet Android nhưng có thể biến thành màn hình thông minh nhờ chế độ Ambient Mode mới của Google Assistant. Khi bạn không dùng tablet và gắn vào dock như hình dưới, bạn có thể dùng tablet này làm smart display và nó cũng làm được tất cả những tính năng như trên. Chiếc Smart M8 có giá 119$, nó dùng màn hình 8″ 1280 x 800, RAM 8GB, chip 4 nhân MediaTek A22 processor, camera chính 5MP và camera phụ 2MP.

Đang tải google_smart_tab_m8.jpg…


Cuối cùng là Lenovo Yoga Smart Tab 10. Chiếc tablet này có pin nên bạn xách nó đi đâu trong nhà cũng được, và bạn có thể dùng nó để giải trí với YouTube, Spotify, đọc tin tức bằng Google News, không biết xem được Netflix không, xem được nữa thì ngon.
​Cái hay là con Yoga Smart Tab 10 này có một cái chân chống ở ngoài sau, bạn có thể dùng nó như một cái tablet khi cầm trên tay, hoặc dựng lên bàn ở 1 trong 4 tư thế như hình trên. Do chân chống cũng có khoét lỗ nên bạn treo cái màn hình này lên tường cũng được luôn. Có thể dùng để làm trung tâm điều khiển smarthome theo hệ sinh thái Google Home thì ngon lắm.

Giá của Yoga Smart Tab 10 là $249.99, nó chạy chip Qualcomm 439 processor, tùy chọn RAM / bộ nhớ trong bao gồm 3GB / 32GB hoặc 4GB / 64GB of RAM, màn hình 10,1″ độ phân giải 1920 x 1200.

Đang tải yoga_smart_display.jpg…


Nguồn: Android Community

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới