Trang chủTin TứcLenovo Smart Clock 2 ra mắt: thêm màu sắc, tùy chọn đế...

Lenovo Smart Clock 2 ra mắt: thêm màu sắc, tùy chọn đế sạc không dây

Lenovo hôm nay ra mắt Smart Clock 2, chiếc đồng hồ thông minh để ở đầu giường thế hệ thứ 2, với những thay đổi và nâng cấp về ngoại hình. Người dùng giờ đây có thêm tùy chọn mua kèm một đế sạc để gắn đồng hồ này và cung cấp khả năng sạc không dây cho điện thoại (chuẩn Qi).

5528839 Lenovo Smart Clock 2 Birdeye Clockfaces Dock

Smart Clock 2 vẫn theo kiểu đơn giản và nhẹ nhàng với 85% nhựa được làm từ vật liệu tái chế, năm nay Lenovo có tổng cộng 3 màu sắc cho đồng hồ để phù hợp với nhiều không gian nội thất. Màn hình của Smart Clock 2 có kích thước 4″, thiết kế nhô cao, có trợ lý ảo Google Assistant, giá 90 USD và bán ra từ tháng 9 này. Mình đang sử dụng Smart Clock và hài lòng với nó trên phương diện đồng hồ để đầu giường

Nguồn: tinhte.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới