Trang chủTin TứcLinkedIn rời Trung Quốc vì những lý do rõ ràng

LinkedIn rời Trung Quốc vì những lý do rõ ràng

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ rút LinkedIn khỏi Trung Quốc và lý do rất đơn giản: thành phần xã hội và chia sẻ của nền tảng này đã khiến công ty khó tuân thủ các yêu cầu của địa phương, vì vậy, từ bỏ toàn bộ vấn đề là khá nhiều cách tốt nhất để đi.

LinkedIn có mặt tại Trung Quốc từ đầu năm 2014, vì vậy nó đã ra mắt lần đầu tiên tại quốc gia này khoảng hai năm trước khi Microsoft mua lại.

Mặc dù không có thay đổi lớn nào được phát hành cho phiên bản bản địa hóa của LinkedIn ở Trung Quốc sau khi gã khổng lồ phần mềm mua nền tảng này, nhưng Microsoft hiện nói rằng việc xử lý các yêu cầu địa phương là khó khăn nếu mục tiêu cuối cùng là giữ cho phạm vi của LinkedIn không bị thay đổi.

“Mặc dù chúng tôi đã thành công trong việc giúp các thành viên Trung Quốc tìm được việc làm và cơ hội kinh tế, nhưng chúng tôi đã không tìm thấy mức độ thành công tương tự ở các khía cạnh xã hội hơn của việc chia sẻ và cập nhật thông tin. Chúng tôi cũng đang đối mặt với một môi trường hoạt động thách thức hơn đáng kể và các yêu cầu tuân thủ cao hơn ở Trung Quốc. Do đó, chúng tôi đã quyết định ngừng cung cấp phiên bản bản địa hóa hiện tại của LinkedIn, đó là cách mọi người ở Trung Quốc truy cập vào nền tảng truyền thông xã hội toàn cầu của LinkedIn, vào cuối năm nay, ”Microsoft cho biết.

Nhập InJobs

Vì thành phần xã hội và chia sẻ là nguyên nhân gây ra mọi rắc rối, nên Microsoft đang thay thế LinkedIn bằng một nền tảng thiếu khả năng như vậy.

Do đó, InJobs là sự thay thế của Microsoft cho LinkedIn ở Trung Quốc, mặc dù lần này, cách tiếp cận đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng Trung Quốc sẽ chỉ được cung cấp một nền tảng việc làm và không có gì hơn.

“InJobs sẽ không bao gồm một nguồn cấp dữ liệu xã hội hoặc khả năng chia sẻ các bài đăng hoặc bài báo. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp Trung Quốc để giúp họ tạo ra cơ hội kinh tế, ”Microsoft nói.

InJobs sẽ có sẵn cho người dùng Trung Quốc đầu tiên vào cuối năm nay, công ty giải thích.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới