Trang chủTin TứcLỗi "màn hình xanh chết chóc" huyền thoại được chuyển thành màu...

Lỗi “màn hình xanh chết chóc” huyền thoại được chuyển thành màu đen trên Windows 11

Thông báo Blue Screen of Death (BSOD) nổi tiếng đã được Microsoft đổi thành màu đen trên bản Windows 11 mới nhất. Hồi năm 2012, Windows 8 cũng thay đổi thiết kế của BSOD khi nó được thêm vào khuôn mặt buồn : ( và sau đó vào năm 2016, công ty cũng thêm mã QR thể hiện mã lỗi vào màn hình thông báo này.

Màn hình xanh chết chóc lần đầu tiên được xuất hiện ở bản Windows 3.0 để giúp người ta dễ dàng xác định lỗi phần cứng hay bộ nhớ của máy và tới nay, nó đã trở thành một trong những thông báo lỗi nổi tiếng nhất khi mà có lẽ ai cũng ít nhất 1 lần sử dụng Windows từng gặp qua lỗi này. Trên Windows 11, trừ việc chuyển màu nền sang đen thì hầu như BSOD không có sự thay đổi gì khác. Nhiều người cho rằng điều này thể hiện rõ nhất việc Microsoft đang muốn cải tổ hoàn toàn thiết kế trên Windows 11, từ Start menu, File Explorer và giờ đây là “màn hình xanh chết chóc” huyền thoại.
Theo TheVerge

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới