Trang chủTin TứcLỗi Windows Update Chặn một số PC tương thích khỏi việc tải...

Lỗi Windows Update Chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11

Microsoft đã bắt đầu triển khai Windows 11 vào đầu tháng này và như mọi người đã biết, công ty đã cập nhật các yêu cầu hệ thống để nâng cấp miễn phí, có nghĩa là không phải tất cả các thiết bị Windows 10 đều nhận được hệ điều hành mới.

Nhưng hóa ra, ngay cả một số máy tính đủ điều kiện chuyển sang Windows 11 cũng không được phép tải xuống và cài đặt hệ điều hành này, mặc dù lần này, tất cả đều do lỗi hiển thị trên Windows Update.

Các máy tính bị ảnh hưởng được cung cấp thông báo lỗi “PC này hiện không đáp ứng tất cả các yêu cầu hệ thống cho Windows 11” và kể từ thời điểm này, họ không thể làm được gì nhiều.

Nhưng theo GHacks , Microsoft đang điều tra vấn đề, vì vậy nếu may mắn một chút, bản sửa lỗi đầy đủ sẽ được phát hành sớm hơn và tất cả các PC này sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11 một cách suôn sẻ từ Windows Update.

Triển khai tiếp tục

Trong khi đó, việc triển khai Windows 11 vẫn đang được tiến hành và Microsoft cho biết họ có kế hoạch hoàn thành nó vào mùa hè năm 2022, tại thời điểm đó tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ có thể sử dụng hệ điều hành mới một cách tự do.

“Sau những học hỏi to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022, ”Microsoft giải thích trong thông báo ban đầu.

Nếu máy tính của bạn đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11, bạn chỉ cần truy cập Windows Update và xem liệu bản cập nhật có sẵn để tải xuống hay không.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới