Trang chủTin TứcMacbook 12 inch 2015 được Apple đưa vào danh sách thiết bị...

Macbook 12 inch 2015 được Apple đưa vào danh sách thiết bị cũ

Danh sách thiết bị cũ của Apple (Vintage Products) gồm tất cả sản phẩm ra mắt 5 năm trước và không còn được sản xuất nữa. Và mới đây MacBook 12 inch (2015) đã được đưa vào danh sách. Những sản phẩm Apple nằm trong danh sách cũ hiện vẫn còn được Apple nhận sửa chữa và thay thế tại Apple Store hay các trung tâm uỷ quyền Apple trong trường hợp còn linh kiện để thay thế (không thì chịu), hoặc dưới yêu cầu của luật pháp.

MacBook 12 inch là chiếc máy Mac đầu tiên được Apple trang bị cổng USB-C, thiết kế siêu mỏng và nhỏ nhẹ, sử dụng bàn phím Butterfly mới (trong thời điểm đó), máy cũng không có quạt tản nhiệt, CPU Intel M3 (cấu hình cơ bản nhất).

Danh sách Vintage Products của Apple: https://support.apple.com/en-us/HT201624

Nguồn: tinhte.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới