Trang chủTin TứcMacBook Pro 14 và 16" sẽ được ra mắt trong năm nay,...

MacBook Pro 14 và 16″ sẽ được ra mắt trong năm nay, sử dụng màn hình mini-LED và chip M1X

Theo nguồn tin từ Digitimes, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất MacBook Pro mới và dự kiến sẽ giới thiệu chúng vào cuối quý 3 năm nay, có lẽ là tháng 9 này chăng. MacBook Pro mới sẽ có thiết kế mới, đáng chú ý nhất là chúng sẽ sử dụng màn hình công nghệ mini-LED tương tự như iPad Pro M1 12.9″ vừa được ra mắt trong năm nay.

Nhưng sự thay đổi về màn hình không phải là tất cả những gì mà chúng ta mong đợi. Dự kiến, 2 model Pro mới này sẽ được sử dụng chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo, tạm gọi là M1X. Trước đó, Bloomberg cũng đưa tin rằng MacBook Pro mới sẽ được trang bị chip M mới với tối đa tới 32 nhân GPU, RAM tối đa 64GB. Apple cũng sẽ khắc phục một số nhược điểm cố hữu đang tồn tại trên M1 như chỉ xuất tối đa ra được 1 một hình ngoài và hỗ trợ tối đa chỉ 2 cổng Thunderbolt 3.
Theo 9to5mac

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới